Đau lòng lý do thật sự khiến Song Joong Ki nộp đơn ly hôn: Không muốn cùng nhau xuất hiện trực tiếp tại tòa!

JHYANGGG, Theo Helino 10:44 28/06/2019

Dường như vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Càng ngày lại có thêm nhiều nghi vấn đặt ra cho cặp đôi này.

Sau "đám cưới cổ tích" diễn ra vào năm 2017, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã khiến bao người hâm mộ phải ao ước về tình yêu giữa showbiz thì ngày 27/6 vừa qua, việc Song Joong Ki nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo đã khiến các fan phải tỉnh mộng. Lí do ly hôn được biết là do khác biệt về tính cách và công việc của cả hai. Nhưng điều khiến fan khó hiểu là tại sao cặp đôi lại ly hôn thông qua đơn ly hôn chứ không ra tòa cùng nhau để làm thủ tục ly hôn thuận tình? Nguyên nhân đằng sau đó mới được luật sư tiết lộ, khiến fan của cặp đôi buồn càng thêm buồn.

Đau lòng lý do thật sự khiến Song Joong Ki nộp đơn ly hôn: Không muốn cùng nhau xuất hiện trực tiếp tại tòa! - Ảnh 1.

Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Lí do được đưa ra là nếu nộp đơn ly hôn thì cả hai không cần phải có mặt ở tòa. Đại diện và luật sư của cả hai có thể hoàn thành thủ tục ly hôn mà không cần sự tham gia của 2 người. Nếu làm thủ tục thuận tình ly hôn, họ phải có mặt ở tòa án ít nhất 2 lần, trong trường hợp này hình ảnh của họ sẽ bị chụp lại và xuất hiện trên các mặt báo. 

Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những nhân vật nổi tiếng, việc bị chụp ảnh ở tòa án có thể làm xấu đi hình ảnh của họ nên họ đã quyết định ly hôn thông qua đơn ly hôn chứ không trực tiếp ra tòa. Điều này không khỏi khiến fan vô cùng buồn bã vì cặp đôi trước đã từng yêu nhau sâu đậm giờ lại không muốn xuất hiện cùng nhau trước tòa, trước báo giới.

Nguồn: Xsports News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm