Giữa lúc bị đồn rạn nứt với Quang Hải, Nhật Lê khoe được ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ story, còn đòi chạy qua gặp gỡ

M52, Theo Nhịp Sống Việt 10:56 24/03/2020

Nhật Lê và Trọng Hiếu cứ tương tác qua lại thế này thì Quang Hải lại có lý do để lo rồi đấy.

Mới đây trên mạng xã hội, cô nàng Nhật Lê - bạn gái tiền vệ Quang Hải - phấn khích khoe nhận được sự tương tác từ ca sĩ Trọng Hiếu. Chuyện là khi Nhật Lê đăng video ghi lại cảnh khi cô đi chụp ảnh quảng cáo, người yêu Quang Hải kèm vào đó bài hát "Ông trời để lạc em ở đây" của Trọng Hiếu. Nhật Lê còn gắn thẻ tài khoản chính thức của nam ca sĩ và nhắn nhủ rằng: "Đố anh bắt được em, em chờ quá lâu rồi".

Bất ngờ là khi xem được story này, Trọng Hiếu đã chia sẻ và "thả thính" lại: "Haha em chờ ở đâu đấy để anh chạy qua". Động thái này khiến Nhật Lê vô cùng vui mừng. Cô nàng tiếp tục chia sẻ story của Trọng Hiếu rồi reo vui: "Xỉu đây, được anh Trọng Hiếu share story, còn đòi chạy qua nữa".

Giữa lúc bị đồn rạn nứt với Quang Hải, Nhật Lê khoe được ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ story, còn đòi chạy qua gặp gỡ - Ảnh 1.

Nhật Lê khoe được Trọng Hiếu tương tác.

Nhật Lê gần đây đang khiến fan lo lắng bởi tình trạng sức khỏe không tốt. Cô nàng thường xuyên mất ngủ, đau lưng, đau bụng và sốt. Bạn gái Quang Hải cũng liên tục đăng status tâm trạng ẩn ý khiến fan ngờ rằng chuyện tình cảm của cặp đôi lại có trục trặc.

Hết nhắc nhở bản thân tự đem hạnh phúc cho mình, đừng chờ ai cả, Nhật Lê mới đây lại chiêm nghiệm về cách sống của một người phụ nữ có sức hút: "Mỗi người phụ nữ là một bông hoa, nếu có thể hãy mạnh mẽ như loài hoa dại, xinh đẹp và quyến rũ như hoa hồng". Chẳng biết chuyện với Quang Hải thế nào nhưng dù còn yêu hay đã chia tay, Nhật Lê vẫn luôn thể hiện sự lạc quan, vui vẻ và xinh đẹp đúng quan niệm cô nàng yêu thích.

Giữa lúc bị đồn rạn nứt với Quang Hải, Nhật Lê khoe được ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ story, còn đòi chạy qua gặp gỡ - Ảnh 2.

Nhật Lê chiêm nghiệm về cách trở thành người phụ nữ quyến rũ. Ảnh: Instagram nhân vật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm