Quang Hải "lại" dính tin đồn thả thính gái xinh giữa những ngày Nhật Lê ẩn ý chuyện tình cảm không như ý

STALK, Theo Nhịp Sống Việt 11:54 23/03/2020

Chuyện yêu đương của Quang Hải vẫn cứ là drama dài tập chưa có hồi kết.

Quang Hải và Nhật Lê mới tái hợp được ít bữa mà fan lại đã soi ra dấu hiệu mối quan hệ "lại" có vấn đề rồi đây. Mấy hôm trước Nhật Lê bỗng đăng status tâm trạng buồn bã ý tự nhắc nhở chỉ có mình tự đem lại hạnh phúc cho bản thân chứ đừng nên chờ đợi ai cả. Điều này khiến dân tình dấy lên nghi ngờ "mối tình năm 17 tuổi" lại "toang" lần nữa.

Mới đây, dân tình lại soi ra Quang Hải thường xuyên tương tác qua lại với 1 gái xinh khác trên mạng xã hội. Anh chàng tích cực thả tim ảnh cô gái này giữa những ngày mối quan hệ với Nhật Lê đang có nghi vấn rạn nứt. Và ảnh của Nhật Lê cũng bớt những trái tim từ Quang Hải. Dù tin đồn có hay không thì nhiều cô gái cũng đồng tình rằng nếu đang có bạn gái mà chàng trai vẫn chăm chỉ thả tim cho người khác thì mối quan hệ sẽ sớm cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt mà thôi. 

Quang Hải thường xuyên tương tác với gái xinh khác ngoài Nhật Lê.

Có thể nói Quang Hải là chàng trai có nhiều "bạn gái tin đồn" nhất tuyển Việt Nam. Anh chàng liên tục dính nghi vấn hẹn hò các gái xinh trong thời gian chia tay Nhật Lê. Cặp đôi  đã tái hợp thời gian gần đây. Tuy nhiên mới chỉ được 1 tháng, sóng gió lại nổi lên với những gương mặt mới và cái tên cũ.

Dân tình còn tinh ý soi ra Nhật Lê vẫn thường khoe bữa cơm nấu tại nhà, mà bát đĩa và chiếc bàn ăn lại giống ở nhà của tình cũ (người Nhật Lê quen sau khi chia tay Quang Hải hồi tháng 11 năm 2019). Theo dõi những diễn biến xung quanh chuyện tình yêu của Quang Hải, fan cũng chỉ biết cảm thán: Drama dài tập đến hồi nào mới hết?

Quang Hải lại dính tin đồn thả thính gái xinh giữa những ngày Nhật Lê ẩn ý chuyện tình cảm không như ý - Ảnh 2.

Rạng sáng 19/3, trên Instagram cá nhân, Nhật Lê đăng một status đầy ẩn ý: "Please make yourself happy. And don't wait for anyone to do it for you" (Hãy tự làm mình hạnh phúc đi. Và đừng chờ ai khác mang hạnh phúc đến cho mình).

Quang Hải lại dính tin đồn thả thính gái xinh giữa những ngày Nhật Lê ẩn ý chuyện tình cảm không như ý - Ảnh 3.

Fan đồn rằng chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê lại đang gặp trắc trở? Mối quan hệ đã từng có lý do để rạn nứt, vậy khi quay về bên nhau, Quang Hải và Nhật Lê đã giải quyết được những mâu thuẫn ấy chưa mà cô gái phải mang tâm tư thế này rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm