Giữa hàng nghìn tấm hình khoe bố mẹ thời trẻ, một ông bố bất ngờ được chú ý vì ngoại hình đẹp chuẩn như minh tinh điện ảnh

Mai Mai, Theo Helino 10:28 10/06/2018

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều nam thanh niên không ngần ngại mà vào xin 1 suất được làm con rể của chú Minh.

Chắc hẳn mọi người không còn cảm thấy lạ lẫm với trào lưu khoe hình bố mẹ thời trẻ trung của các thanh niên nữa. Sau khi "đào mộ" được album ảnh của nhị vị thân sinh thì từ ảnh cưới, ảnh đẹp hay thậm chí cả ảnh xấu cũng được các cô chiêu cậu ấm lôi ra mà khoe khoang, thích thú.

Tuy nhiên mới đây, trong group Phòng Thú Tội trên Facebook xuất hiện bài đăng của tài khoản có tên Huyền Nguyễn với 1 bức ảnh khiến cư dân mạng phải đặc biệt chú ý. Chẳng là cô bạn đăng tải 1 bức hình của bố mình trong ngày cưới. Ông bố này không chỉ có một gương mặt cực kỳ đẹp trai như tài tử trong các bộ phim điện ảnh mà còn có một thân hình khá chuẩn và phong độ.

Giữa hàng nghìn tấm hình khoe bố mẹ thời trẻ, một ông bố bất ngờ được chú ý vì ngoại hình đẹp chuẩn như minh tinh điện ảnh - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng.

Được biết cô bạn tên Nguyễn Thu Huyền, sinh năm 1997, quê ở Lào Cai, hiện tại cô bạn đang học trường Đại học công đoàn tại Hà Nội. Còn ông bố đẹp trai của Huyền tên Nguyễn Công Minh, chú sinh năm 1969, hiện đang làm kinh doanh tại Lào Cai.

Huyền chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui vì sau khi đăng tải hình ảnh nhận được rất nhiều lời khen từ tất cả mọi người. Mình nghĩ tình cảm gia đình là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao quý."

Giữa hàng nghìn tấm hình khoe bố mẹ thời trẻ, một ông bố bất ngờ được chú ý vì ngoại hình đẹp chuẩn như minh tinh điện ảnh - Ảnh 2.

Vị thiếu niên trẻ tuổi đẹp trai ngày nào giờ đã trở thành 1 ông chú cực kỳ phong độ.

Giữa hàng nghìn tấm hình khoe bố mẹ thời trẻ, một ông bố bất ngờ được chú ý vì ngoại hình đẹp chuẩn như minh tinh điện ảnh - Ảnh 3.

Huyền và chú Minh.

Giữa hàng nghìn tấm hình khoe bố mẹ thời trẻ, một ông bố bất ngờ được chú ý vì ngoại hình đẹp chuẩn như minh tinh điện ảnh - Ảnh 4.

Bố mẹ của Huyền.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều không tiếc những lời có cánh cho ông bố đẹp trai này, bên cạnh đó nhiều thanh niên cũng cẩn thận vào soi Facebook cô con gái của chú và cho ra nhận xét: "Bố đẹp trai thế này, bảo sao con gái xinh quá".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày