Giữa cơn "địa chấn" TVB sa thải 1.000 nhân viên, Hoa hậu đình đám Cbiz đưa ra quyết định ngỡ ngàng

Nhã An, Theo Helino 13:22 24/12/2019

Việc Hoa hậu Từ Tử San đưa ra quyết định khó khăn ở tuổi 40, khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ giữa lúc TVB chấn động.

Hôm nay trang Sina bất ngờ đưa tin, nàng Hoa hậu Từ Tử San tuyên bố giải nghệ ở tuổi 40, chính thức giã biệt làng giải trí Hoa ngữ. Được biết, lý do cô có quyết định như vậy là bởi những năm qua cô luôn bị bó buộc hình tượng, không được sống với đúng bản thân mình. Tới tận bây giờ, khi đã ở tuổi tứ thập, Từ Tử San mới có dũng cảm đưa ra quyết định này.

Giữa cơn địa chấn TVB sa thải 1.000 nhân viên, Hoa hậu đình đám Cbiz đưa ra quyết định ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Được biết, Từ Tử San đã bán hết bất động sản tại Hong Kong và di cư sang châu Âu. Hiện tại, cô đang theo học thạc sĩ và rất muốn làm trong môi trường giáo dục, nghiên cứu, không còn muốn bon chen trong giới showbiz thị phi.

Từ Tử San giành vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 2004, sau đó liên tiếp có mặt trong các bộ phim truyền hình gây tiếng vang lớn như "Trăm Mưu Ngàn Kế", "Bằng Chứng Thép", "Cẩm Y Vệ", "Dĩ Hoà Vi Quý",... Có thể nói, việc Từ Tử San giã từ làng giải trí tiếp tục là thông tin bất ngờ đối với showbiz Hoa ngữ, đặc biệt là với TVB giữa bối cảnh đài truyền hình này vừa đưa ra quyết định sa thải 1.000 nhân viên. Đây được coi là cơn "địa chấn" của làng giải trí Hong Kong khi đế chế hùng mạnh một thời giờ đây thoái trào, yếu ớt.

Giữa cơn địa chấn TVB sa thải 1.000 nhân viên, Hoa hậu đình đám Cbiz đưa ra quyết định ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm