Giữa bão tin đồn hết động lực thi đấu, ADC than thở: "Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 25/08/2020

Những đồn đoán về tương lai của "thần rừng thế giới" FL.ADC đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Liên Quân nước nhà.

Là thần rừng thế giới, ẵm trọn tất cả danh hiệu trong năm 2019, nhưng giờ đây ADC đang vấp phải rất nhiều tin đồn về việc hết động lực thi đấu, thậm chí là giải nghệ để "về quê cưới vợ". Mọi việc diễn ra sau khi anh chàng đánh mất phong độ đỉnh cao tại APL 2020 vừa qua, để rồi phải ngồi dự bị cho Elly đi rừng. 

Giữa bão tin đồn hết động lực thi đấu, ADC than thở: Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ - Ảnh 1.

ADC được đánh giá là đã sa sút phong độ từ giải APL 2020.

HLV Gấu cũng đã chia sẻ rằng: "Việc để Elly thi đấu chính thức nhằm giúp ADC có động lực vươn lên tầm cao mới. Hiện tại, ADC được đánh giá là thần rừng số 1 thế giới nhưng những người đi rừng khác đang leo lên từng ngày và chạm ngưỡng ADC. Vì vậy, nếu ADC muốn mạnh hơn, vươn xa hơn để tất cả không đuổi kịp thì phải có gì đó làm động lực thi đấu."

Giữa bão tin đồn hết động lực thi đấu, ADC than thở: Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ - Ảnh 2.

ADC đã giành lấy được rất nhiều hào quang trong quá khứ, điều này làm giảm đi động lực thi đấu trong môi trường đỉnh cao.

Thậm chí, một YouTuber Liên Quân khá nổi tiếng là Bé Trung cũng đã tiết lộ rằng ADC sẽ sớm giải nghệ về quê để tiếp quản công việc kinh doanh cũng như tính chuyên yên bề gia thất.

Giữa bão tin đồn hết động lực thi đấu, ADC than thở: Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ - Ảnh 3.

Bé Trung hé lộ đoạn chat nói rằng ADC sắp giải nghệ từ một người mà YouTuber này nói rằng "có quan hệ mật thiết với ADC."

Team Flash lẫn bản thân ADC đã quá thành công trong năm 2019 với mọi danh hiệu lớn nhỏ. ADC cũng là một công tử "nhà không có gì ngoài điều kiện", nên khi tiền bạc rủng rỉnh, danh hiệu no nê thì chuyện mất đi động lực là điều không quá khó hiểu.

Mới đây nhất, ADC đã đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung: "Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ..." 

Giữa bão tin đồn hết động lực thi đấu, ADC than thở: Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ - Ảnh 5.

Status mới nhất của ADC khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Có lẽ, ADC đang đứng trước ngã rẽ của những lựa chọn và còn chưa biết được mình nên chọn con đường nào để đi. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về anh chàng này. Tiếp tục hay dừng lại vẫn chỉ ADC có thể chọn mà thôi!

Ảnh: Internet

Giữa bão tin đồn hết động lực thi đấu, ADC than thở: Quá nhiều thứ cần phải suy nghĩ - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm