Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:42 23/11/2018

Chiếc váy mà Địch Lệ Nhiệt Ba mặc trong lễ trao giải Kim Ưng và ảnh chụp cùng song cúp thuộc thương hiệu D&G, chính vì vậy cô nàng đã "xuống tay" xóa bài viết.

Tin tức hot nhất khiến showbiz Hoa ngữ sôi sục những ngày qua là scandal kì thị, nhục mạ người Trung Quốc của nhà thiết kế D&G. Hàng loạt các ngôi sao lớn lên tiếng quay lưng với nhãn hàng, đồng thời tạo nên làn sóng tẩy chay các sản phẩm đến từ thương hiệu thời trang đình đám này.

Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 1.
Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 2.

Thương hiệu Dolce&Gabbana (D&G) khiến cả showbiz Hoa ngữ sôi sùng sục vì sử dụng quảng cáo cùng những lời lẽ mang tính miệt thị, xúc phạm tới người Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba là đại sứ thương hiệu D&G khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cô nàng chịu nhiều áp lực khi scandal D&G nổ ra, và rất nhanh chóng sau đó, mỹ nhân Tân Cương tỏ ý bất bình, xóa hàng loạt bài viết nhắc đến nhãn hàng này trên mạng xã hội Weibo, đồng thời tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng. Động thái này của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm và hoan nghênh của đông đảo công chúng.

Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 3.

Trong một diễn biến mới nhất, netizen phát hiện nàng Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa đi bài viết khoe đoạt song cúp Kim Ưng trên Weibo. Điều đáng nói, việc đoạt giải Kim Ưng này đã khiến cô nàng lao đao và khổ sở khi chịu đả kích của phần đông người hâm mộ vì cho rằng nữ diễn viên không xứng đáng với giải thưởng cao quý trên.

Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 4.

Bài đăng và giải thưởng gây sóng gió cho Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến cô nàng bị chỉ trích và mỉa mai suốt thời gian qua

Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 5.

Giờ đây khi tìm kiếm bài viết đăng vào ngày 15/10/2018 (ngày Nhiệt Ba có bài viết khoe giải thưởng) sẽ không ra kết quả nào

Một vài netizen tinh ý nhận ra, chiếc váy đỏ vô cùng gợi cảm mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã diện và chụp ảnh cùng 2 chiếc cúp danh giá kia thuộc thương hiệu D&G do cô nàng làm đại diện. Việc tẩy chay D&G rất có thể khiến cô nàng đã phải "xuống tay" xóa bài đăng ăn mừng. Điều này cho thấy thái độ dứt khoát của mỹ nhân Tân Cương trong việc cùng giới giải trí và người tiêu dùng mạnh mẽ nói không với thương hiệu sử dụng những hình ảnh lời lẽ xúc phạm, lăng mạ tới người Trung Quốc.

Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 6.
Giữa bão scandal D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xóa bài viết khoe đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng vì lý do liên quan - Ảnh 7.

Chiếc váy mà Địch Lệ Nhiệt Ba mặc trong sự kiện Kim Ưng thuộc nhãn hiệu D&G danh tiếng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm