Sự thật về việc Phạm Băng Băng đăng bài tẩy chay D&G khiến dân tình phẫn nộ

Beaver, Theo Helino 19:01 23/11/2018

Gần đây có 1 số thông tin cho biết Phạm Băng Băng đã đăng tải bài viết tẩy chay hãng thời trang D&G với mục đích “ké fame”, tự “tẩy trắng” cho bản thân sau scandal trốn thuế tai tiếng.

Mới đây, việc nhà thiết kế nổi tiếng của hãng D&G có những phát ngôn kỳ thị, sỉ nhục người Trung Quốc đã làm bùng lên phong trào tẩy chay hãng thời trang này trong làng giải trí xứ Trung. Trong khi các ngôi sao khác được hết lời khen ngợi vì nói "Không" với nhãn hàng nổi tiếng thì Phạm Băng Băng lại bất ngờ nhận gạch đá từ dư luận.

Sự thật về việc Phạm Băng Băng đăng bài tẩy chay D&G khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng là sao nữ duy nhất bị ném đá vì lên tiếng tẩy chay hãng thời trang D&G.

Được biết, có thông tin cho rằng phía đại diện của cô đã lên tiếng: "Mặc dù hãng D&G không mời Phạm Băng Băng tham dự sự kiện lần này nhưng nếu được mời, cô ấy cũng sẽ giống như những minh tinh khác từ chối tham gia hoạt động". Hình ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên mạng xã hội xứ Trung khiến cho cộng đồng mạng không hài lòng. Họ cho rằng "Nữ hoàng thị phi" cố gắng "tẩy trắng" bản thân sau scandal trốn thuế tai tiếng.

Sự thật về việc Phạm Băng Băng đăng bài tẩy chay D&G khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 2.

Bài viết được cho là do Studio của Phạm Băng Băng đăng tải để phản đối nhãn hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ của Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Họ cho biết lần cuối cùng nữ diễn viên đăng nhập tài khoản Weibo là ngày 18/11 và tài khoản Weibo của phía địa diện Phạm Băng Băng cũng vậy. Fandom của "Nữ hoàng thị phi" tuyên bố những hình ảnh về việc nàng "Võ Mỵ Nương" lên tiếng tẩy chay D&G là sản phẩm của photoshop và hi vọng mọi người không nên tin những tin tức không có thật.

Sự thật về việc Phạm Băng Băng đăng bài tẩy chay D&G khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 3.
Sự thật về việc Phạm Băng Băng đăng bài tẩy chay D&G khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 4.

Những hình ảnh này được đính chính là giả

Nguồn: baijiahao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm