Giữ lời hứa sẽ sinh con cho người chồng đã mất từ 3 năm trước vì ung thư, cô vợ hạ sinh 2 bé trai kháu khỉnh khiến ai cũng ngỡ ngàng

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:22 14/08/2020

Cuối cùng sau 3 năm kể từ khi người chồng ra đi, người vợ thân yêu đã giúp anh hoàn thành tâm nguyện được làm bố.

Vừa qua, trang The Sun nước Anh có bài tin với tiêu đề Hope from hell (Tạm dịch: Hi vọng gửi đến từ thế giới bên kia) thu hút sự chú ý của nhiều người đọc. Cô Lucy Kelsall, 37 tuổi đến từ Bristol không lâu trước đây đã hạ sinh 2 cậu con trai xinh đẹp cho người chồng quá cố của mình trong niềm xúc động của gia đình và bạn bè thân thiết.

Chồng Lucy là David, 45 tuổi. Anh này đã nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng quái ác nhưng cuối cùng không thể chiến thắng và ra đi năm 2017, tức 3 năm trước.

Giữ lời hứa sẽ sinh con cho người chồng đã mất từ 3 năm trước vì ung thư, cô vợ hạ sinh 2 bé trai kháu khỉnh khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

2 em bé xinh đẹp chào đời nhưng không được nhìn mặt bố.

Chồng Lucy đã qua đời vì ung thư, nhưng 3 năm sau, cô đã giữ lời hứa hạ sinh cho anh 2 thiên thần xinh đẹp.

Vài ngày trước khi chồng trút hơi thở cuối cùng, Lucy đến bên cạnh giường bệnh anh và hứa sẽ biến giấc mơ làm bố của anh thành hiện thực: "Tôi nói với anh ấy rằng, chúng tôi rồi sẽ có con với nhau thôi. Lúc đó, anh ấy đã rất vui và ngạc nhiên. Anh từng mong muốn mình trở thành một người cha tuyệt vời của các con." Và lời hứa đó đã được thực hiện sau 3 năm như một điều kỳ diệu khiến ai cũng không kìm nổi những giọt nước mắt.

Cặp đôi kết hôn năm 2012 nhưng đến tận ngày David qua đời, họ vẫn chưa có với nhau người con nào.

Lucy cho biết, vì quá trình hoá trị ung thư sẽ khiến David không có khả năng sinh con, chính vì vậy, cặp đôi năm đó đã quyết định đông lạnh tinh trùng của David ngay trước khi anh được truyền hoá chất. Đặc biệt hơn, sau nhiều lần thử, quá trình thụ tinh nhân tạo đã thành công khi Lucy chỉ còn một cơ hội duy nhất cuối cùng.

Hai cậu bé thiên thần David và Samuel đến nay đã được 10 tuần tuổi, đặc biệt các em rất giống người bố quá cố của mình.

Giữ lời hứa sẽ sinh con cho người chồng đã mất từ 3 năm trước vì ung thư, cô vợ hạ sinh 2 bé trai kháu khỉnh khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

David và Samuel đến nay đã được 10 tuần tuổi.

"Đó là khoảnh khắc ý nghĩa nhất đời tôi. Vậy là David bằng cách nào đó sẽ luôn ở bên tôi. Cậu anh có đôi mắt giống bố, còn cậu em lại sở hữu đôi chân dài và to của bố. Nếu còn sống, chắc chắn anh ấy sẽ rất tự hào về các con."

Năm 2012, David và Lucy kết hôn. Hai năm sau đó, David bị chẩn đoán ung thư vòm họng và ra đi vào năm 2017. Cuối cùng sau 3 năm kể từ ngày David qua đời, người vợ thân yêu đã giúp anh thực hiện được tâm nguyện trở thành bố của những đứa trẻ xinh xắn.

Theo The Sun

Chia sẻ

Bình luận

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm