Giữ eo thon bụng phẳng như cách của Angela Baby: 2 chiêu cực đơn giản duy trì mỗi ngày là có kết quả ngay

Tiểu Mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:09 26/03/2022

Angela Baby luôn áp dụng chiêu này để giữ eo thon bụng phẳng suốt những năm tháng đôi mươi hay giờ là mẹ 1 con của Cbiz.

Tuy cũng có đôi ba lần xuất hiện với vóc dáng gầy gò nhưng phải công nhận khả năng về dáng và giữ dáng của Angela Baby cực đỉnh. Suốt những năm mới chập chững vào Cbiz, khi đã làm mẹ 1 con hay giờ trở thành kiều nữ độc thân - mỹ nhân tiền tỷ của làng giải trí Hoa ngữ thì Angela Baby vẫn giữ vững phong độ eo thon bụng phẳng, sắc vóc mình hạc xương mai khiến công chúng mê mẩn.

Angela Baby đặc biệt quan tâm đến vóc dáng và nhan sắc của mình. Cô không bao giờ để bản thân sồ sề dù mới sinh con hay gì đi chăng nữa, cô luôn thực hiện những quy tắc ăn uống nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn mỡ thừa, giúp vóc dáng mảnh mai thon gọn nhất có thể.

Angela Baby sẽ không ăn khuya ngay cả khi bản thân thấy đói, không ăn tối sau 6 giờ tối, duy trì tập thể dục mỗi ngày để có được vóc dáng săn chắc và giữ được sự mịn màng tươi trẻ của làn da. Ngoài ra có 2 chiêu đặc biệt mà Angela Baby luôn áp dụng để eo thon bụng phẳng suốt những năm mười tám đôi mươi hay giờ là mẹ 1 con, cô đều duy trì đều đặn mỗi ngày.

#1. Uống một cốc nước ấm khi vừa thức dậy vào buổi sáng

"Mọi người đều biết lợi ích của việc uống nhiều nước mỗi ngày nhưng nếu bạn muốn giữ cho cơ thể và làn da trẻ mãi không già thì ngay khi thức dậy hãy uống một cốc nước ấm" - Angela Baby chia sẻ. Cốc nước ấm sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm cho làn da của bạn sáng bóng.

Mỡ thừa tích tụ cũng sẽ dần tiêu tan đặc biệt ở vòng 2 nếu bạn duy trì uống nước ấm mỗi buổi sáng. Thói quen này cần duy trì nhiều năm, thậm chí cả đời chứ không phải ngày một ngày hai là cho kết quả. Chuyện gì cũng cần kiên trì bền bỉ và tạo thành thói quen mới thành công, nhất là chuyện giảm cân giữ dáng của phái đẹp.

Giữ eo thon bụng phẳng như cách của Angela Baby: 2 chiêu cực đơn giản duy trì mỗi ngày là có kết quả ngay - Ảnh 4.

#2. Đứng thẳng trong khoảng 30 phút sau khi ăn

Đây là chiêu giữ dáng mà cả Cbiz có mình Angela Baby duy trì, kết quả thì như bạn thấy đấy, chưa bao giờ cô lộ dáng béo tròn hay vòng 2 ngấn mỡ. Angela Baby chia sẻ việc ngồi hay nằm nhiều khiến mỡ thừa dễ tích tụ ở vòng 2, nhất là khi vừa ăn xong.

Giữ eo thon bụng phẳng như cách của Angela Baby: 2 chiêu cực đơn giản duy trì mỗi ngày là có kết quả ngay - Ảnh 5.

Sau khi ăn xong cô sẽ đứng thẳng trong khoảng 30 phút, lúc đầu có thể khá mỏi nhưng sau dần cô tự tận hưởng coi 30 phút này như khoảng thời gian thư giãn sau bữa ăn. Thực chất khi bạn đứng thẳng, cơ thể cũng đang hoạt động khá nhiều, năng lượng vẫn được tiêu hao, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, bạn cũng không bị đầy hay chướng bụng sau khi ăn.

Thói quen này giúp Angela Baby giữ được vòng 2 thon gọn, và ngay khi vừa sinh con xong cô đã lên dây cót thực hiện để nhanh chóng lấy lại được vòng eo như thời son sắc.

Nguồn: Ibeautyreport

https://afamily.vn/giu-eo-thon-bung-phang-nhu-cach-cua-angela-baby-2-chieu-cuc-don-gian-duy-tri-moi-ngay-la-co-ket-qua-ngay-20220308000642874.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm