Giữ đúng lời hứa ở vòng casting, Hương Giang đã mua ủng hộ cá viên chiên của "Vedette" Vũ Thu Phương

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 06:55 31/12/2020

Hương Giang còn mời các người đẹp Đại Sứ Hoàn Mỹ đến ăn cá viên chiên của Vũ Thu Phương nữa đó!

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, Host Hương Giang đã được các thí sinh cũng như ê-kíp của show thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 bí mật tổ chức một buổi tiệc mừng. Dàn người đẹp gồm Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi, Mộng Thường, Trân Đài... đã cùng chung vui nhân ngày đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới 2018. "Vedette cá viên chiên" Vũ Thu Phương dù xuất hiện sau nhưng vẫn tạo điểm nhấn khi mang lại tiếng cười cho mọi người.

Giữ đúng lời hứa ở vòng casting, Hương Giang đã mua ủng hộ cá viên chiên của Vedette Vũ Thu Phương - Ảnh 1.

Được biết, nơi tổ chức sinh nhật cho Hương Giang gần điểm bán cá viên chiên của Vũ Thu Phương nên sau đó, các người đẹp đã cùng nhau đổ bộ để ủng hộ người chị em. Host Hương Giang đã mời mọi người ăn cá viên chiên, còn người đẹp Tường Vi thì trổ tài vừa chiên vừa bán luôn.

Trước đó, Hương Giang từng đề nghị mua 5 triệu tiền cá viên chiên của Vũ Thu Phương ở vòng casting nên chắc đây là cơ hội để "Vedette" cháy hàng chăng?

Các thí sinh mừng sinh nhật Hương Giang (Nguồn: Story Tường Vi)

Hương Giang đãi dàn thí sinh cá viên chiên của Vũ Thu Phương

Giữ đúng lời hứa ở vòng casting, Hương Giang đã mua ủng hộ cá viên chiên của Vedette Vũ Thu Phương - Ảnh 4.

Nàng hậu từng hứa mua 5 triệu tiền cá viên chiên của "Vedette"

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: 19 quận, huyện ở Hà Nội được bán hàng ăn uống mang về, Công Vinh - Thuỷ Tiên chốt ngày livestream sao kê

    Từ 12h00 ngày 16/9, đối với 19 quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, được hoạt động một số cơ sở kinh doanh. Như vậy, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới.
  • Đọc thêm