Cùng "bánh bèo" tại show quân đội, Khánh Vân bị "ném đá" gay gắt nhưng Hyeri (Girl's Day) lại có sự nghiệp lên hương!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/12/2020

Trái ngược với Khánh Vân, sự nghiệp của Hyeri (Girl's Day) lại thăng hạng nhanh chóng chỉ nhờ khoảnh khắc đáng yêu tại Sao Nhập Ngũ bản Hàn.

Khánh Vân đang là nhân vật hứng "gạch đá" nhiều nhất từ khán giả theo dõi Sao Nhập Ngũ. Nữ diễn viên Mắt Biếc được khán giả nhận xét là lề mề, kén ăn, tắm lâu, dễ hờn dỗi, rơi nước mắt khi được đàn chị nhắc nhở. Thậm chí, nhóm anti Khánh Vân hiện đã đạt con số khủng hơn 40 nghìn người sau khi tập 4 lên sóng.

Khánh Vân bị "ném đá" vì rơi nước mắt, ngang bướng cãi lời đàn chị

Tuy nhiên, cùng tính cách bánh bèo như thế, Hyeri (Girl's Day) từ cô em út mờ nhạt trong nhóm đã nhanh chóng lên đời sự nghiệp chỉ nhờ khoảnh khắc nhõng nhẽo đáng yêu tại show quân đội Real Man (Sao Nhập Ngũ phiên bản Hàn Quốc). Cụ thể, khi chương trình kết thúc ghi hình, nữ idol đã phụng phịu, buồn bã vì phải nói lời chào tạm biệt mọi người.

Khoảnh khắc này đã khiến khán giả "lụi tim" vì sự hồn nhiên, dễ thương của cô nàng

Tại Sao Nhập Ngũ bản Hàn, Hyeri cũng được yêu thích vì luôn xông xáo trong các nhiệm vụ được giao. Thừa thắng xông lên, Hyeri đã nhận cơ hội đảm nhận vai chính Duk Sun trong bộ phim đình đám Reply 1988 cũng như nhận về hàng loạt hợp đồng quảng cáo.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hyeri trong chương trình

Cùng bánh bèo tại show quân đội, Khánh Vân bị ném đá gay gắt nhưng Hyeri (Girls Day) lại có sự nghiệp lên hương! - Ảnh 4.

Em út của Girl's Day vụt sáng nhờ Sao Nhập Ngũ bản Hàn

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm