Lương Mỹ Kỳ bất ngờ nhớ về thời chưa chuyển giới: "Cảm ơn cậu bé năm nào đã luôn chiến đấu vì gia đình và đam mê"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/12/2020

Nhờ sự nỗ lực phấn đấu mà mới có một Lương Mỹ Kỳ xinh đẹp như hiện tại!

Trước khi trở thành mỹ nhân chuyển giới như hiện tại, Lương Mỹ Kỳ được biết đến với biệt danh "thánh lô tô" Lương Trung Kiên. Cô là gương mặt quen thuộc được mời xuất hiện trong nhiều gameshow như Người Bí Ẩn, Hẹn Ngay Đi, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai...

Sau khi chuyển giới, người đẹp ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình mà tập trung trau dồi kỹ năng cá nhân. Hiện tại, cô đang là ứng viên nặng ký cho ngôi Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Mới đây, Mỹ Kỳ đã chia sẻ lại đoạn clip mà fan làm tặng từ thời chưa chuyển giới cho đến hiện tại với lời nhắn nhủ: "Chưa bao giờ trong con người tôi mất đi ngọn lửa của niềm tin. Đam mê + niềm tin = kỳ tích. Cảm ơn cậu bé năm nào đã luôn luôn chiến đấu vì gia đình và đam mê. Cảm ơn tất cả!". 

Clip Lương Mỹ Kỳ từ thời chưa chuyển giới cho đến hiện tại (Nguồn: FBNV)

Lương Mỹ Kỳ bất ngờ nhớ về thời chưa chuyển giới: Cảm ơn cậu bé năm nào đã luôn chiến đấu vì gia đình và đam mê - Ảnh 2.

Lương Trung Kiên của ngày xưa

Lương Mỹ Kỳ bất ngờ nhớ về thời chưa chuyển giới: Cảm ơn cậu bé năm nào đã luôn chiến đấu vì gia đình và đam mê - Ảnh 3.
Lương Mỹ Kỳ bất ngờ nhớ về thời chưa chuyển giới: Cảm ơn cậu bé năm nào đã luôn chiến đấu vì gia đình và đam mê - Ảnh 4.

Lương Mỹ Kỳ ở hiện tại

Có thể thấy, người đẹp vẫn luôn trân trọng quá khứ bởi phải có Lương Trung Kiên của ngày xưa luôn hết mình vì đam mê thì mới có Lương Mỹ Kỳ như hiện tại!

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm