Girls Planet 999 bắt thí sinh diễn lại cảnh nhảy sai để quay fancam?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 23/08/2021

Ở màn trình diễn How You Like That, Girls Planet 999 không cho thực tập sinh Châu Tâm Ngữ cơ hội sửa sai khi quay lại bản fancam.

Vốn dĩ người hâm mộ lâu nay đã không lạ gì với chiêu trò, cố tình tạo drama của Mnet. Mới đây, sau khi tung fancam cá nhân của 99 thí sinh tại phần trình diễn trong vòng đánh giá của Girls Planet 999, nhiều người đã phát hiện điểm bất hợp lý trong fancam của thí sinh Châu Tâm Ngữ.

Cụ thể, ở sân khấu cover How You Like That (BLACKPINK), Châu Tâm Ngữ đã quên nhịp và làm sai động tác. Thế nhưng khi fancam của thí sinh này được tung ra, vẫn lỗi sai đó nhưng động tác tay lại thay đổi. Điều này chứng tỏ sân khấu được quay nhiều lần và Mnet đã yêu cầu cô nàng lặp lại lỗi sai để quay fancam cá nhân. Phần thi của cả nhóm đã lên sóng ở tập 2 nên khán giả có thể dễ dàng so sánh.

Cảnh lỗi của Châu Tâm Ngữ trên sân khấu chính thức

Cảnh lỗi trên fancam được fan tinh mắt soi ra, động tác tay của thí sinh không giống với bản chính thức

Được biết, fancam ảnh hưởng đến điểm bình chọn của các thí sinh trong vòng loại trừ sắp tới, 45 cô gái sẽ phải ra về. Nhiều khán giả cho rằng Mnet không có tình người khi không cho thực tập sinh Châu Tâm Ngữ có cơ hội sửa lỗi sai và thấy tội nghiệp cho thực tập sinh này phải canh để làm cho giống lỗi ban đầu.

Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng cách làm của Mnet là công bằng vì trong màn trình diễn chính thức, chính Tâm Ngữ đã làm sai, điều này là hoàn toàn công tâm cho các thí sinh còn lại.

Girls Planet 999 bắt thí sinh diễn lại cảnh nhảy sai để quay fancam? - Ảnh 3.

Châu Tâm Ngữ

Ảnh: Girls Planet 999, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm