Fan hụt hẫng khi xem fancam Mic Drop (BTS) phiên bản ỉu xìu của dàn thí sinh Girls Planet 999

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 07:11 23/08/2021

Rất nhiều người cho rằng Mnet đang đánh đố thí sinh khi chọn ca khúc BTS diss anti.

Tuần vừa qua đã diễn ra tập 2 vòng đối đầu của 99 thí sinh Girls Planet 999. Dù tập 4 chưa lên sóng nhưng tất cả fancam cá nhân của các thí sinh đều đã được Mnet tung ra để đảm bảo công bằng khi cổng bình chọn từ khán giả đóng vào tuần tới.

Một trong những phần cover được chờ đợi nhất là sân khấu Mic Drop - bản hit có độ khó thuộc hàng cao nhất của BTS từ kỹ năng ca hát, vũ đạo, đặc biệt là rap. Thế nhưng nhiều người tỏ ra thất vọng vì màn trình diễn thiếu lửa và được đánh giá quá nặng đối với thực lực của các thí sinh.

Girls Planet 999: Fancam Mic Drop của An Jeongmin

An Jeongmin (K-Group) là thực tập sinh đầu tiên được nhà đài tung fancam. Dù chưa xem được tổng thể nhưng khán giả có thể nghe được giọng hát và mường tượng được sân khấu của cả nhóm. Tuy vậy, không ai có đủ kỹ năng tốt để gây ấn tượng ở phần rap lẫn hát. Cách thể hiện nhẹ nhàng, không đủ "cháy" khiến cho bài hát vốn hừng hực khí chất của BTS trở nên hiền lành.

Fan hụt hẫng khi xem fancam Mic Drop (BTS) phiên bản ỉu xìu của dàn thí sinh Girls Planet 999 - Ảnh 2.

Fancam cá nhân trình diễn Mic Drop của An Jeongmin hiện trong top 10 thí sinh có lượng người xem cao nhất

Fan hụt hẫng khi xem fancam Mic Drop (BTS) phiên bản ỉu xìu của dàn thí sinh Girls Planet 999 - Ảnh 3.

Không ít người trách móc Mnet quá nhẫn tâm khi chọn ngay bài "diss anti" của BTS để cho các thực tập sinh mới chân ướt chân ráo thi đấu. Ngay cả những idol đã ra mắt có kỹ năng ổn cũng chưa chắc thể hiện được đúng tinh thần của Mic Drop.

Màn trình diễn của các thí sinh

Sân khấu Mic Drop "bùng cháy" của BTS

- Chọn nhạc BTS ok nhưng Mnet lại chọn Mic Drop là sai lầm hoàn toàn luôn. Mấy bài diss thì không phải chính chủ hát thì quá khó cho người thể hiện lại vì người ta đang hát về chính mình và bằng cảm xúc thật. Và lẽ dĩ nhiên sân khấu này được thể hiện với các thí sinh chưa có sự trải nghiệm, kỹ năng còn cần cải thiện thì dễ gây cảm giác tụt mood.

- Quất Mic Drop vào đúng là đánh đố con nhà người ta, bài này idol chuyên nghiệp cover còn chưa chắc tới được nữa là để thực tập sinh nữ làm.

- Chất giọng yếu mà chọn bài này là không hợp rồi. Nghe nó không bùng nổ mà kiểu hát như cho có nữa.

- Mnet chọn bài khó nhằn quá, thấy team hát chán thật sự nếu không muốn nói là thảm họa, lại còn rap về Billboard mà không đổi lyrics.

Được biết, đội thể hiện Mic Drop sẽ đối đầu cùng hai đội chọn The Eve (EXO) và Pretty U (SEVENTEEN). Đội chiến thắng sẽ có cơ hội nhân 3 số điểm vì chọn bài hát của nhóm nam thay vì nhóm nữ như các đội khác.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm