Girl xinh đi xem phim nhưng vô tư gác chân lên ghế: Đẹp mà ý thức kém thì cũng vứt đi?

M416, Theo Helino 09:00 17/08/2019

Hành động kém duyên của cô nàng này trong rạp chiếu phim đã nhận về không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Câu chuyện ý thức nơi công cộng hay trong rạp chiếu phim đã nhiều lần được đưa ra bàn luận tuy nhiên vẫn chẳng có hồi kết khi thỉnh thoảng những hành động phản cảm ấy lại được ghi lại và đăng tải lên MXH. Cứ lâu lâu, dân tình lại được dịp bức xúc với những hình ảnh hay câu chuyện "bóc phốt" người đi xem phim mà vẫn vô tư dùng điện thoại, nói chuyện oang oang như chốn không người...

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục được chứng kiến hình ảnh "kém sang" như vậy trong rạp chiếu phim. Chủ nhân của hành động bị ném đá này là một cô gái trẻ sở hữu ngoại hình khá ưa nhìn.

Girl xinh đi xem phim nhưng vô tư gác chân lên ghế: Đẹp mà ý thức kém thì cũng vứt đi? - Ảnh 1.

Girl xinh gác chân lên ghế gây tranh cãi

Theo đó, dù đang ngồi giữa rạp chiếu phim nhưng không biết có phải vì thấy trong rạp khá vắng người hay không mà cô nàng này vô tư cởi giày, gác chân lên ghế. Chưa hết, cô nàng này còn chẳng ngại ngần lôi điện thoại ra sử dụng như chốn không người. Đôi bàn chân chình ình xuất hiện ngay trên đầu khiến người ngồi ở phía trước giật mình và có lẽ do thấy nó quá phản cảm, người này đã chụp lại rồi đăng tải lên MXH.

Girl xinh đi xem phim nhưng vô tư gác chân lên ghế: Đẹp mà ý thức kém thì cũng vứt đi? - Ảnh 2.

Liệu ai có thể chấp nhận cảnh "bàn chân hư" chình ình thế này?

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã khiến dân mạng nổ ra tranh cãi. Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một số cho rằng chắc thời điểm cô gái gác chân lên ghế là thời điểm phim chưa chiếu vì trong rạp gần như không một bóng người. Chính bởi vậy, hành động của cô gái tuy là không nên nhưng vẫn có thể chấp nhận. Thậm chí có người còn hài hước nói vì cô gái này rõ ràng rất xinh nên nếu có làm sai thì vẫn sẵn sàng bỏ qua: "Rạp làm gì có ai đâu, chắc bạn này đi giày cao gót mỏi quá nên gác tạm thôi", "Phim chưa chiếu thì dùng điện thoại cũng có sao đâu nhỉ?", "Người ta còn cởi giày ra là lịch sự chán rồi", "Xinh nên auto không có lỗi nhé"...

Dĩ nhiên phía dưới những bình luận bênh vực cô gái tiếp tục là những ý kiến phản đối gay gắt. Mọi người đều tỏ vẻ bức xúc với văn hóa xem phim hiện tại của một số bạn trẻ. Các bình luận cho rằng đã bước vào rạp chiếu phim thì bất kể rạp đông hay vắng cũng phải tuân thủ quy định, không thể làm ra những hành động "kém sang", gây ảnh hưởng đến người khác như thế này. Hơn nữa, kể cả bạn có xinh đẹp mà làm hành động bất lịch sự thì cũng bằng thừa thôi.

Trước cô gái này, cư dân mạng cũng từng "ném đá" nhiều trường hợp tương tự. Hóa ra có không ít girl xinh ăn mặc điệu đà, nhan sắc nổi bật nhưng lại để quên ý thức ở nhà và vô tư hành xử thiếu văn minh nơi rạp chiếu phim.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng "ném đá" một trường hợp tương tự

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14