Bị người yêu vỗ béo rồi bỏ mặc để theo người khác, cô gái lột xác xinh nức nở khiến dân tình hả hê

Super J, Theo Helino 22:34 15/08/2019

"Anh chàng người yêu cũ khi nhìn lại chắc chắn sẽ tiếc lắm cho mà xem" - Dân mạng bình luận về màn lột xác nức nở này.

Thất tình bao giờ cũng là một cú sốc tạo nên những bước ngoặt với con gái. Chia tay đồng ý là buồn nhưng đôi khi, chính bạn phải cảm ơn người cũ vì nhờ anh ta và bạn "sáng mắt ra" đồng thời có thêm cơ hội để thay đổi, F5 chính bản thân mình.

Mới đây, một cô bạn có tên Huyền Trang (sinh năm 1999, ở Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện "lột xác" hậu thất tình của mình trên một group MXH khiến ai cũng phải trầm trồ.

Gái xinh có màn lột xác siêu ấn tượng

Huyền Trang viết: "Lần đầu lấy hết can đảm tâm sự với mọi người. Trước kia mình có yêu một anh. Anh ấy lúc nào cũng nói: "Em phải ăn nhiều vào, béo lên mới đẹp", "Em không cần trang điểm, làm tóc làm gì đâu, với anh em đẹp nhất rồi mà". Và rồi anh ta ra đi cùng cùng một chị ngon nghẻ, bỏ lại mình với số cân nặng không nhỏ là mấy kèm theo khuôn mặt không thể không tã hơn. Mình đã giảm từ 57kg xuống còn 46kg.

Nhiều người hỏi, động lực để mình giảm cân là gì, chả là gì cả, chỉ vì mình muốn yêu bản thân tao hơn thôi".

Kèm theo đó là những hình ảnh Huyền Trang thay đổi cực kì bất ngờ. Cách đây khoảng hơn 1 năm, trông cô bạn cũng khá ưa nhìn tuy nhiên, mái tóc dài cùng khuôn mặt mộc của Huyền Trang trông rất nhạt nhoà, không mấy ấn tượng.

Hiện tại, mái tóc ngắn cùng thân hình mảnh mai và phong cách thời trang khoẻ khoắn, cá tính giúp Huyền Trang ghi điểm với tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giảm cân rồi nên chỉ cần makeup nhẹ nhàng, "lên đồ" sương sương là cô bạn đã trông xinh đẹp chẳng kém gì hot girl.

Bất ngờ chưa?

Bị người yêu vỗ béo rồi bỏ mặc để theo người khác, cô gái lột xác xinh nức nở khiến dân tình hả hê - Ảnh 3.

Siêu phong cách và cá tính

Sau khi F5 phong cách thành công, cô bạn cũng chẳng thèm bận tâm hay đoái hoài người yêu cũ. Huyền Trang bận rộn với việc học, đi làm người mẫu ảnh và dành thời gian chăm sóc bản thân. "Đừng bảo giờ bỏ bê bản thân dù trong hoàn cảnh nào. Không có ai xấu cả nên hãy mạnh dạn thay đổi và tìm ra thế mạnh của chính mình" - Huyền Trang chia sẻ.

Hiện tại, chia sẻ của Huyền Trang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người không ngại dành những lời có cánh để khen ngợi nhan sắc của cô nàng đồng thời cho biết mình đã có thêm động lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Huyền Trang:

Bị người yêu vỗ béo rồi bỏ mặc để theo người khác, cô gái lột xác xinh nức nở khiến dân tình hả hê - Ảnh 4.

Cá tính nhưng vẫn rất nữ tính

Bị người yêu vỗ béo rồi bỏ mặc để theo người khác, cô gái lột xác xinh nức nở khiến dân tình hả hê - Ảnh 5.

Bị người yêu vỗ béo rồi bỏ mặc để theo người khác, cô gái lột xác xinh nức nở khiến dân tình hả hê - Ảnh 6.

Thân hình mảnh mai

Bị người yêu vỗ béo rồi bỏ mặc để theo người khác, cô gái lột xác xinh nức nở khiến dân tình hả hê - Ảnh 7.

Để tóc dài cũng rất xinh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm