Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường "Class of Lies": Biên kịch giờ lộng hành quá rồi?

CHIMMY, Theo Helino 11:59 25/08/2019

Class of Lies đề cập tới những vấn nạn của giới trẻ như bao bộ phim học đường khác, nhưng chính họ lại thản nhiên tiếp tay bằng những lời thoại quấy rối tình dục IZONE - một nhóm nhạc nữ có nhiều thành viên còn chưa đủ tuổi vị thành niên?

Trong khi cả xã hội đang lên án những lời nói thô tục của Ahn Jae Hyun khi bình luận về cơ thể của vợ mình - nữ diễn viên Goo Hye Sun hay chuỗi "phốt" kinh hoàng của hội bạn thân Seung Ri khi có nhóm chat riêng để chia sẻ clip nóng của phụ nữ, bộ phim truyền hình Class Of Lies (Lớp Học Nói Dối) lại thản nhiên lấy hình ảnh của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng IZONE để phục vụ cho một cảnh quay trong phim, khi viên cảnh sát xem chương trình truyền hình thực tế mà thản nhiên nói ra lời bình luận vô cùng khiếm nhã. Nghiêm trọng hơn cả, không ít thành viên của IZONE còn chưa đủ tuổi vị thành niên.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 1.

Bộ phim Class Of Lies có sự góp mặt của nam diễn viên Yoon Kyun Sang.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 2.

Cùng nhiều gương mặt tân binh diễn xuất vô cùng tài năng đã bất ngờ dính tranh cãi.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 3.

IZONE là nhóm nhạc bước ra từ chương trình tuyển chọn idol Produce 48, nhiều thành viên trong nhóm chưa đủ tuổi vị thành niên.

Cụ thể, trong tập 11 của Class Of Lies, một người cảnh sát đã xuất hiện trong một cảnh quay khi đang ngồi xem chương trình thực tế riêng của IZONE. Thay vì dùng hình ảnh hư cấu, được tạo dựng vì mục đích ghi hình hoặc một cảnh quay được làm mờ để che giấu danh tính, biên kịch và đạo diễn của bộ phim lại thản nhiên lấy hình ảnh của IZONE để minh họa. Cao trào của tranh cãi là khi xuất hiện lời thoại của người cảnh sát: "Nhìn bộ ngực này xem", ngay tại thời điểm điện thoại dừng hình ở Ahn Yu Jin, một thành viên sinh năm 2003 và chỉ mới 16 tuổi của IZONE.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 5.
Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 6.

Không chỉ Ahn Yu Jin mà tất cả các thành viên còn lại của IZONE cũng trở thành nạn nhân của Class Of Lies.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 7.

Thậm chí thành viên Jang Won Young chỉ mới 15 tuổi khi sinh năm 2004.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 8.

Ahn Yu Jin và Jang Won Young đều chưa đủ tuổi vị thành niên.

Ngay sau khi phân đoạn phát sóng, khi nhiều fan quốc tế còn chưa kịp vui mừng vì thấy thần tượng xuất hiện trong phim đã được những fan khác biết tiếng Hàn đưa ra lời cảnh báo.

Girl group IZONE bị quấy rối tình dục ngay trên sóng phim học đường Class of Lies: Biên kịch giờ lộng hành quá rồi? - Ảnh 9.

Một fan biết tiếng Hàn đã cặn kẽ giải thích lời thoại của nhân vật cảnh sát trong Class Of Lies.

Class Of Lies xoay quanh luật sư Ki Moo Hyuk (Yoon Kyun Sang) với tỉ lệ thắng kiện cao chót vót và cuộc đời chỉ quan tâm tới tiền bạc. Sau một vụ án giết người tại trường học, tên tuổi của Ki Moo Hyuk rơi thẳng xuống đáy vực. Để có thể gỡ gạc lại thanh danh như một luật sư nổi tiếng, Ki Moo Hyuk che giấu thân phận, lẻn vào một trường trung học và làm việc với tư cách giáo viên tạm thời. Chàng luật sư cố gắng vạch trần bí mật mà các học sinh nơi đây đang nắm giữ.

Teaser của "Class of Lies" (Lớp Học Nói Dối).

Class of Lies hiện đang được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình OCN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm