Disney nhá hàng "101 Chú Chó Đốm" live-action ở D23 EXPO: Eo ơi, "phù thuỷ" Emma Stone đã sẵn sàng làm lông lũ cún!

Như Quỳnh, Theo Helino 10:43 25/08/2019

Emma Stone sẽ xuất hiện trong phiên bản người đóng của Cruella (101 Chú Chó Đốm) – bộ phim hoạt hình đình đám của Disney.

Vào 15/8, trong D23 Expo của Disney tại Anaheim, Califonia, bức ảnh đầu tiên từ bộ phim Cruella (101 Chú Chó Đốm live-action) đã được lộ. Emma Stone vào vai Cruella de Vil - kẻ chuyên... bắt trộm chó.

Disney nhá hàng 101 Chú Chó Đốm live action ở D23 EXPO: Emma Stone đã sẵn sàng làm lông cún nhà bạn! - Ảnh 1.

101 Chú Chó Đốm là một phim hoạt hình sản xuất bởi Walt Disney với nội dung kể về những chú chó đốm con bị bắt cóc bởi người phụ nữ phản diện Cruella de Vil. Bà ta muốn dùng da của chúng để làm áo khoác. Chó cha Pongo và chó mẹ Perdita quyết định lên đường giải cứu đám cún con khỏi bàn tay của Cruella, đồng thời cũng cứu được 84 chú chó đốm khác, đưa tổng số chó đốm con lên 101. Roger và Anita (chủ nhân của Pongo và Perdita) quyết định dùng số tiền lợi nhuận thu được từ ca khúc mới để mua một căn nhà lớn ở vùng đồng quê, nơi họ có thể nuôi 101 chú chó đốm.

Disney nhá hàng 101 Chú Chó Đốm live action ở D23 EXPO: Emma Stone đã sẵn sàng làm lông cún nhà bạn! - Ảnh 2.

Trong hình ảnh, được đăng tải bởi Disney vào thứ bảy, Stone có thể được nhìn thấy với mái tóc hai tông màu và biểu tượng màu son đỏ của Cruella, với một bộ đồng phục bằng da bóng lưỡng, tay đang dắt 3 chú đốm với thần thái "chị đại’’.

Bộ phim sẽ lấy Cruella làm trung tâm nhằm nổi lên sự độc ác của bà ta với những chú cho con. Cruella cũng có sự tham gia của Paul Walter Hauser và Joel Fry - những người có thể được nhìn thấy trong nền của bức ảnh với Stone.

Disney nhá hàng 101 Chú Chó Đốm live action ở D23 EXPO: Emma Stone đã sẵn sàng làm lông cún nhà bạn! - Ảnh 3.

Emma cũng tiết lộ bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 1970 và theo sát hình mẫu Cruella phiên bản gốc.

Marc Platt, Kristin Burr và Andrew Gunn đang đảm nhiệm vai trò sản xuất bộ phim. Fan của Emma Stone chắc phải đợi dài dài bởi bộ phim dự kiến ra rạp ngày 28 tháng 5 năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Cruella?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm