Tom Holland "úp mở" vẫn làm "Nhện nhỏ" nhưng là đóng cho Sony chứ không phải Marvel?

Thu Trang, Theo Helino 09:55 25/08/2019

Tin mừng cho các fan của "Nhện Nhí" Tom Holland đây!

Trong khuôn khổ sự kiện D23 Expo diễn ra vào hai ngày 24 -25/8, Tom Holland - nam diễn viên thủ vai Spider Man đã chia sẻ về kế hoạch tương lai của bộ phim này. Đây cũng là lần đầu tiên "Nhện Nhí" lên tiếng kể từ sau vụ tranh chấp giữa Disney và Sony.

Tom Holland úp mở việc tiếp tục đóng Spider Man, nhưng là đóng cho Sony chứ không phải Marvel? - Ảnh 1.

Tom Holland chia sẻ: "Chúng tôi đã thực hiện năm bộ phim hay. Đây là năm năm tuyệt vời. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời. Ai mà biết được trước tương lai chứ? Nhưng tất cả những gì tôi biết là tôi sẽ tiếp tục thủ vai Người Nhện và tiếp tục dành thời gian cho bản thân. Nó sẽ rất vui, tuy nhiên chúng tôi chọn làm điều đó. Tương lai cho Người Nhện sẽ khác, nhưng nó sẽ tuyệt vời và đáng kinh ngạc, và chúng tôi sẽ tìm ra những cách mới để làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn."

Tom Holland úp mở việc tiếp tục đóng Spider Man, nhưng là đóng cho Sony chứ không phải Marvel? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng anh chàng đã ngầm khẳng định mình sẽ đóng tiếp Người Nhện, nhưng là đóng cho Sony chứ không phải Marvel nữa.

Sáng 21/8, hàng loạt báo đưa tin với nội dung liên quan đến hợp đồng mới của Sony và Marvel Studios về nhân vật Người Nhện. Sony đòi lại bản quyền Người Nhện vì không đạt được thỏa thuận với Disney, nam diễn viên Tom Holland nhiều khả năng sẽ không còn đóng Spider-Man nữa! Nhưng trước lời hồi đáp của Tom Holland, tương lai của Người Nhện vẫn khá khả quan.

Tom Holland úp mở việc tiếp tục đóng Spider Man, nhưng là đóng cho Sony chứ không phải Marvel? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, theo những thông tin từ trang Cosmicbook thì Sony và Disney sẽ tiếp tục chia sẻ bản quyền nhân vật do Tom Holland thủ vai. Sẽ có thêm 6 hoặc 7 phim nữa (tùy tình hình) có sự góp mặt của Spider Man và sau phần phim lẻ thứ 3, hãng sẽ thực hiện thêm 3 phim riêng nữa về Spider Man. Cả Venom cũng về với Marvel. Tuy nhiên, những người trong cuộc chưa hề lên tiếng khẳng định điều này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Tom Holland có tiếp tục đóng tiếp Spider Man?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ái nữ 21 tuổi của Phó Tổng thống Mỹ: Không phải con đẻ nhưng gây chú ý trong mọi sự kiện, vừa lấn sân thời trang đã nổi bần bật

    Đệ nhị tiểu thư nước Mỹ gây chú ý lớn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang New York.
  • Đọc thêm