Hàng nóng Marvel từ D23 EXPO: Dàn sao "The Eternals" khoe suit tựa hộp bút chì màu, "Báo Đen 2" đã có ngày ra rạp!

RUAN YUU, Theo Helino 09:23 25/08/2019

Dàn cast đầy đủ của The Eternals cũng được Marvel công bố luôn rồi các cậu ơi, trong đó có cả anh Jon Snow của Game Of Thrones nè!

Tại sự kiện D23 Expo của Disney diễn ra vào sáng sớm 25/8 (giờ Việt Nam), chủ tịch Marvel Kevin Feige đã tiết lộ thêm những thông tin khác về giai đoạn 4 của MCU, trong đó có The Eternals (tạm dịch: Chủng Loài Thượng Đẳng).

Hàng nóng Marvel từ D23 EXPO: Dàn sao The Eternals khoe suit tựa hộp bút thì màu, Báo Đen 2 đã có ngày ra rạp! - Ảnh 1.

Trước đó, dàn diễn viên cho phần phim riêng "đông vui" nhất này cũng đã được công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con vào tháng trước. Dàn diễn viên của The Eternals bao gồm: Angelina Jolie trong vai Thena, Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite và Don Lee trong vai Gilgamesh. Ngài chủ tịch cũng xác nhận tin đồn về việc Gemma Chan, Barry Keoghan và Kit Harington (vai Dane Whitman – mật danh Black Knight) cũng sẽ góp mặt trong The Eternals.

Hàng nóng Marvel từ D23 EXPO: Dàn sao The Eternals khoe suit tựa hộp bút thì màu, Báo Đen 2 đã có ngày ra rạp! - Ảnh 2.

Trong sự kiện, những hình ảnh đầu tiên của The Eternals đã được trình chiếu tới khán giả, đó là trang phục của các nhân vật Ikaris, Kingo, Makkari, Phastos, Ajak, Sprite, Gilgamesh, Thena, Druig (Keoghan) và Sersi (Chan). Tiếc rằng hình ảnh của nhân vật Black Knight (Kit Harington) lại không xuất hiện, nhiều người cho rằng có thể Disney chỉ vừa mới làm việc xong với chàng Jon Snow của Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) mà thôi.

Hàng nóng Marvel từ D23 EXPO: Dàn sao The Eternals khoe suit tựa hộp bút thì màu, Báo Đen 2 đã có ngày ra rạp! - Ảnh 3.

Nhìn dàn suit đầy đủ màu mắc xanh đỏ tím vàng có đủ không khác gì hộp bút chì màu.

Khán giả tại sự kiện cũng như cộng đồng mạng cho rằng trang phục tuyệt vời hơn nhiều so với truyện tranh. Ngoài việc giữ lại màu sắc riêng của từng nhân vật, bộ trang phục còn rất hiện đại, độc đáo. Từ giờ cho tới lúc phát hành The Eternals, trang phục của các nhân vật có thể bị thay đổi, tuy nhiên phần đông người hâm mộ đều hi vọng rằng những trang phục này sẽ có thể được giữ nguyên, nếu có chỉ cần thay đổi một chút thôi. The Eternals dự kiến sẽ phát hành sớm vào năm 2020.

Trong khi đó, Black Panther 2 (Báo Đen 2) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/5/2022. Phần phim vẫn chưa tiết lộ nội dung chính thức.

Hàng nóng Marvel từ D23 EXPO: Dàn sao The Eternals khoe suit tựa hộp bút thì màu, Báo Đen 2 đã có ngày ra rạp! - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ các dự án mới của Marvel?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm