3 "tân binh" vừa được Marvel trình làng: Một cô có "chuột" bự hơn cả Hulk, chị còn lại "hao hao" Captain Marvel

RUAN YUU – QUỲNH MAI, Theo Helino 09:28 25/08/2019

Chưa biết họ có tham gia MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) không nhưng người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi “vũ trụ anh hùng Marvel” ngày càng được mở rộng.

Ngày 24/8, tại sự kiện D23 Expo được tổ chức ở Mỹ, Marvel Studios tham gia và công bố kế hoạch sản xuất phim của họ trên Disney+. Đúng như dự đoán, Marvel tiếp tục công bố những siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh.

1. Moon Knight – Kẻ đánh thuê hồi sinh thành siêu anh hùng

Marvel Studio đã thông báo rằng họ đang bắt tay vào thực hiện bộ phim về siêu anh hùng mới – Moon Knight. Thực tế, từ năm 2015, Marvel đã có ý tưởng về việc đưa Moon Knight lên màn ảnh, tuy nhiên, kế hoạch này lại bị hoãn lại vì không có thời gian thực hiện.

3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 1.

Moon Knight kể về câu chuyện Marc giải ngũ và đi làm đặc vụ cho CIA nhưng sau đó bỏ nghề và trở thành 1 tay lính đánh thuê. 1 ngày nọ, trùm khủng bố Raoul Bushman cùng thực hiện 1 nhiệm vụ ở Selima (gần biên giới Ai Cập và Sudan) nhưng vì mâu thuẫn, Marc lại bị chính Raoul đánh chết. Linh hồn của Marc có 1 cuộc gặp gỡ với Khonshu. Vị thần sẽ hồi sinh cho Marc nếu anh này đồng ý phục vụ và trở thành avatar của Khonshu. Siêu anh hùng Moon Knight từ đó mà ra đời.

3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 2.

2. She Hulk – Hulk lực lưỡng phiên bản nữ

Marvel cũng xác nhận sẽ cho cho ra mắt một bộ phim nữa, lần này sẽ là một nữ siêu anh hùng – She Hulk, được kỳ dự đoán là phiên bản Hulk mạnh nhất.

3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 3.

She-Hulk Jennifer Walters được biết đến là em họ của Incredible Hulk Bruce Banner. Cô từng là một luật sư bình thường và có phần khá nhút nhát. Tại một phiên toà bảo vệ nhân chứng trong vụ xét xử một tên trùm tội phạm, Jennifer đã bị bắn. Không có nhóm máu nào phù hợp với cô, nên Jennifer buộc phải truyền máu kịp thời từ nguồn máu của người anh họ Bruce Banner. Cô bị nhiễm phóng xạ gamma từ Bruce và trở thành She-Hulk, một trong những nữ siêu anh hùng được yêu mến nhất mọi thời đại.

3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 4.

She Hulk là nhân vật nổi tiếng trong lực lượng siêu anh hùng. Các nhà sản xuất phim của Marvel vẫn đang trong quá trình cân nhắc lựa chọn nữ diễn viên đảm nhận vai diễn này.

3. Ms. Marvel – Nữ anh hùng Hồi giáo đầu tiên

Trong khi Captain Marvel hiện thân đầu tiên của Ms. Marvel, thì Kamala Khan là người sở hữu chính thức mật danh này. Trong phiên bản truyện tranh, Kamala Khan xuất hiện từ hồi 14 của Ms. Marvel.

3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 5.
3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 6.

Kamala Khan là một cô bé đang độ tuổi ăn học, sống ở New Jersey, Mỹ. Là một người có gốc Pakistan nên cô bé cũng đi theo Hồi giáo. Đặc biệt, Kamala Khan có DNA lai với chủng tộc ngoài hành tinh Inhumans nên có khả năng thay đổi hình dáng. Cô bé giống thần tượng của mình là Captain Marvel (Brie Larson) khi "đàn chị" được lai với loài sinh vật Kree.

3 tân binh vừa được Marvel trình làng: Một cô có con chuột bự hơn cả Hulk, gái còn lại hao hao Captain Marvel - Ảnh 7.

Vẫn chưa rõ cô bé siêu anh hùng của chúng ta sẽ do nữ diễn viên nào thủ vai, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp lại "anh hùng mạnh nhất MCU" Captain Marvel trong loạt phim Ms. Marvel.

Cả 3 loạt phim sẽ được chiếu trên kênh Disney+, chưa rõ ngày ra mắt chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn chờ đợi dự án nào nhất của Marvel?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm