Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế vì học trò bị loại

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 17/06/2019

Cả 2 học trò của HLV Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng đều "bại trận" trước team Thanh Hà trong tập 10 "Giọng hát Việt 2019".

Tối ngày 16/6, tập 10 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván, khán giả được thưởng thức những màn thách đấu đến từ 3 HLV Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng và Thanh Hà.

Hoàng Đức Thịnh team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "Xin còn gọi tên nhau", một nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền với nhiều thế hệ và từng được Tuấn Ngọc thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, bằng giọng hát của tuổi trẻ, cách xử ý mới mẻ, Đức Thịnh đã làm mới hoàn toàn ca khúc này. Đối đầu với Đức Thịnh, Hoài Nam thể hiện ca khúc "Sau chia tay".

Kết thúc màn trình diễn HLV Hồ Hoài Anh cho biết, Đức Thịnh thuận lợi vì có giọng hát quá cao, ngày càng tiến bộ. Hoài Nam có giọng hát nam tính và sau phần trình diễn này sẽ biết được thế mạnh của mình. HLV Tuấn Ngọc cho rằng, Hoài Nam không có thế mạnh ở nốt cao và chọc vui học trò Đức Thịnh không có cái áo khoác sẽ hát cao hơn nữa. Và kết quả, Đức Thịnh có 58,77% bình chọn từ khán giả, Hoài Nam có 41,23% bình chọn từ khán giả. Đức Thịnh là thí sinh giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Đức Thịnh vs. Hoài Nam

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế vì học trò bị loại - Ảnh 2.

Hồng Hòa - Hồng Hiếu team Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Live For This Moment". Đức Trường team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Một phút", bản hit quốc dân từng được đông đảo khán giả trẻ yêu mến của nhạc sĩ Nam Trương.

HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, Đức Trường lúc vào đầu bài hát có phần hơi run, hai cô gái team Tuấn Hưng thì hát rất tốt. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng hai cô gái sinh đôi hát thừa năng lượng nên cần tiết chế, giọng hát rất tốt nhưng hát năng lượng quá thì khán giả sẽ bị mệt. Đức Trường là thí sinh nhiều view nên áp lực hơn các thí sinh còn lại, ngày hôm nay chàng trai giữ đúng phong độ nhưng anh hy vọng thấy được sự tiến bộ hơn nữa. HLV Tuấn Hưng cho biết, trong lúc tập luyện, cặp đôi Hòa - Hiếu làm đổ cả cặp loa lớn đè vào vợ của anh khiến khán giả bật cười, và hai thí sinh cần thời gian để làm chủ trên sân khấu.

Kết quả, Đức Trường bước tiếp với 69,23% bình chọn từ khán giả, Hồng Hòa - Hồng Hiếu có 30,77% bình chọn từ khán giả. HLV Tuấn Hưng tức giận và rời khỏi ghế nóng, sau đó anh quay lại và ôm học trò của mình.

Giọng hát Việt: Hồng Hòa - Hồng Hiếu vs. Đức Trường

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế vì học trò bị loại - Ảnh 4.

Bích Trâm team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Yêu một ai khác", cô cũng may mắn khi có thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ sáng tác ca khúc này là Châu Đăng Khoa. Huỳnh Giao team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "Bài hát của em".

HLV Hồ Hoài Anh rất thích cảm xúc của Huỳnh Giao mang đến, và khen chất giọng thiên phú của Bích Trâm, anh cũng khuyên Bích Trâm nên thoáng và hát cảm xúc hơn. HLV Tuấn Hưng cho rằng hai thí sinh đã làm rất tốt mà cũng thích cảm xúc của Huỳnh Giao. HLV Tuấn Ngọc rất hãnh diện về phần trình diễn cảm xúc của học trò Huỳnh Giao. Bích Trâm nhận được 73,02% bình chọn từ khán giả, Huỳnh Giao nhận được 26,98% bình chọn từ khán giả, đồng nghĩa với việc Bích Trâm sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Trước kết quả, HLV Tuấn Ngọc cũng tức giận rời khỏi ghế HLV, sau đó, anh cũng ôm học trò để nói lời chia tay.

Giọng hát Việt: Bích Trâm vs. Huỳnh Giao

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế vì học trò bị loại - Ảnh 6.

Tiếp đến là màn thách đấu của HLV Tuấn Hưng, anh đã lựa chọn thách đấu cùng HLV Thanh Hà và lựa chọn Hằng My 16 tuổi bước ra sân khấu. Hằng My sẽ chiến đấu cùng Bùi Tuấn Anh (19 tuổi, team Thanh Hà). Hằng My team Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Mặt trời của em", nhạc phẩm nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuấn Anh team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Xin em", sáng tác nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

HLV Hồ Hoài Anh nhận xét, hai thí sinh có tốt chất riêng nhưng chưa có sự trải nghiệm trong giọng hát. HLV Tuấn Ngọc cũng cho rằng, cả hai thí sinh hát rất hồn nhiên, Tuấn Anh hát yếu và Hằng My hát có chút tốt hơn, vào vòng này là một điều may mắn. HLV Tuấn Hưng cho rằng, khi có kinh nghiệm mới biết cách tiết chế, anh không đồng ý với ý kiến của Tuấn Ngọc khi nói hai thí sinh may mắn mới đến được vòng này vì đâu chỉ cần hát hay, vì phải cần cách tính toán bài vở của HLV và nhiều điều khác nữa. Tuấn Anh nhận được 42,25% từ khán giả, Hằng My được bước tiếp khi có 57,75% bình chọn từ khán giả.

Giọng hát Việt: Hằng My vs. Tuấn Anh

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế vì học trò bị loại - Ảnh 8.

Xuân Đạt team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "San Francisco", sáng tác Vũ Cát Tường. Trước đó, chàng trai đã dành thời gian đến gặp Vũ Cát Tường để học hỏi kinh nghiệm và hiểu hơn tâm tư của ca khúc này. Nhóm Dominix team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Quay lưng", nhóm cũng có cơ hội được gặp gỡ Yan Bi và Yến Lê để hiểu hơn về ca khúc cũng như lắng nghe những góp ý làm sao để hát tốt hơn.

HLV Tuấn Hưng chia sẻ, nhóm Dominix hát solo từng thí sinh đều rất hay và nhảy cũng rất đẹp, riêng Xuân Đạt hát như nói, truyền tải ca khúc rất hay. HLV Thanh Hà cho biết, Xuân Đạt làm chủ sân khấu và nửa phần sau ca khúc rất tuyệt vời, cô tự hào về nhóm. Dominix có 46,67% bình chọn từ khán giả, nhóm Xuân Đạt có 53,35% bình chọn từ khán giả, và Xuân Đạt là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Xuân Đạt vs. Dominix

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế vì học trò bị loại - Ảnh 10.

Giọng hát Việt: Trailer tập 11

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm