"Giọng hát Việt nhí 2019" bị tố âm thầm ghi hình, không thèm báo kết quả cho thí sinh

Ariana, Theo Helino 12:28 14/06/2019

Dù chỉ mới tiến hành quay hình những vòng đầu tiên nhưng "Giọng hát Việt nhí 2019" đã gây hoang mang về cách tổ chức cũng như thực hiện.

"The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" đã tiến hành những buổi quay hình đầu tiên vào đầu tháng 6 với sự tham gia của bộ 6 HLV: Hương Giang - Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Giọng hát Việt nhí 2019 bị tố âm thầm ghi hình, không thèm báo kết quả cho thí sinh - Ảnh 1.

Bộ 6 HLV mùa giải 2019

Tuy đã bước sang mùa giải thứ 7 nhưng "Giọng hát Việt nhí 2019" vẫn khiến khán giả hoang mang với cách tổ chức và thực hiện. Vào ngày 12/6, chương trình công bố 3 cặp HLV đảm nhiệm vị trí ghế nóng thì cũng là lúc quay hình luôn cho vòng Giấu mặt. 

Mọi thứ đều diễn ra vô cùng nhanh chóng và gấp rút, các trang truyền thông của chương trình thì đã dừng đưa tin về mùa giải mới vào cuối tháng 4 thì đùng một phát, 6 HLV được công bố rồi quay hình ngay lập tức.

Ngày công bố 6 HLV cũng là lúc diễn ra buổi quay hình đầu tiên

Chính vì cách làm việc "nhanh gọn lẹ" của ê-kíp đã dẫn đến việc nhiều thí sinh không được công bố ngày quay hình cụ thể. Mới đây, người thân của một thí sinh lọt qua vòng casting ở Đà Nẵng đã tố cáo chương trình không hề công bố lịch ghi hình tiếp theo dù đã được xin số điện thoại lẫn email.

Khi mọi chuyện vỡ lẽ thì cũng là lúc chương trình đã quay hình được 2 ngày, người này gọi lên ban tổ chức thì nhận được câu trả lời khá thiếu trách nhiệm: "Cái đó tôi không biết, không biết gì hết nha". Người này cũng lên trang của chương trình theo dõi nhưng không thấy nói gì về việc ghi hình.

Giọng hát Việt nhí 2019 bị tố âm thầm ghi hình, không thèm báo kết quả cho thí sinh - Ảnh 3.

Người thân của một thí sinh tố cáo ban tổ chức không thông báo lịch quay hình tiếp theo

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, giữa hàng ngàn thí sinh tham gia thử giọng, việc BTC không thông báo hết kết quả cuối cùng cho các gia đình cũng là điều dễ hiểu. Từ vòng thử giọng tới vòng ghi hình, giám khảo và nhà sản xuất vẫn chọn lọc lại nhiều vòng nữa mới đến được top cuối cùng. Có thể chỉ một vài gương mặt nổi bật nhất được chọn mới nhận được cuộc điện thoại thông báo trúng tuyển của BTC, điều này không quá mới mẻ trong các show thực tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm