2 đội Hồng hot nhất "Cuộc đua kỳ thú": Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau!

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/06/2019

Để lại nhiều ấn tượng nhất trong "Cuộc đua kỳ thú" là đội Hồng của Hari Won - Tiến Đạt và Hương Giang - Criss Lai.

"Cuộc đua kỳ thú" đã trải qua 6 mùa giải và đội Hồng là đội được chương trình "chọn mặt gửi vàng" cho những cặp duyên dáng, đáng yêu, trong đó có 2 cặp đã từng công khai hẹn hò là Hari Won - Tiến Đạt, Hương Giang - Criss Lai. Cặp MLee - Trần Quốc Anh của mùa giải 2019 tuy chưa từng thừa nhận nhưng nhiều người cũng đã ngầm hiểu cả 2 "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Điểm chung của 2 cặp mùa 2 và 3 là đều mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng đáng yêu trong chương trình. Cái kết của họ cũng rất giống nhau khi cả 2 cặp đều chia tay sau một thời gian dài hẹn hò.

Hari Won - Tiến Đạt

Trước khi "Cuộc đua kỳ thú 2013" lên sóng, Hari Won hoàn toàn là cái tên xa lạ với giới truyền thông, chỉ một vài bạn bè thân thiết của rapper Tiến Đạt mới biết đến cô với tư cách là bạn gái của anh chàng này.

Thế nhưng, chỉ ngay sau tập phát sóng đầu tiên, khán giả mới nhận ra rằng Hari Won không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu mà ngay cả tính cách, hành động cũng vô cùng hồn nhiên và dễ thương. Những phát ngôn bất hủ của Hari như "mang bầu bún bò", gọi Thu Hiền, Diệp Lâm Anh là "thiên thần" hay viết di chúc gửi cho bố mẹ trước khi bay dù lượn đều khiến khán giả phát cuồng và trở thành thương hiệu riêng của "bà già".

Cuộc Đua Kỳ Thú: Những câu nói bất hủ của Hari Won trong tập 1

2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 2.

Hari Won là một cái tên hoàn toàn xa lạ trước khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú"

Bên cạnh đó, những câu nói ngô nghê và hành động giận hờn bạn trai Tiến Đạt ở thời điểm đó cũng khiến cả 2 trở thành 1 trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử chương trình. 

Chính vì vậy, mối tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt khép lại đã khiến rất nhiều khán giả hụt hẫng. Khi Tiến Đạt trở lại tham gia mùa All Stars, nhiều người kỳ vọng sẽ được nhìn thấy anh đua cùng Hari một lần nữa nhưng giọng ca "Hương đêm bay xa" đã quyết định từ chối với lý do không đủ sức khỏe.

2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 3.
2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 4.
2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 5.

Hari Won - Tiến Đạt từng tạo nên cơn sốt ở mùa 2

Hương Giang - Criss Lai

Nối tiếp sự đáng yêu của đội Hồng ở mùa 2, Hương Giang - Criss Lai đã đem đến một luồng gió mới khi xuất hiện tại dưới màu áo hồng vào năm 2014. Criss Lai từng thừa nhận yêu Hương Giang trước khi tham gia cuộc đua. Cả 2 đã vượt qua rất nhiều thử thách của chương trình để rồi chạm đến ngôi Quán quân đầy thuyết phục.

2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 6.

Hương Giang và bạn trai cũ Criss Lai

Sau cuộc thi, Hương Giang - Criss Lai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, khi cùng nhau trở lại với mùa giải All Stars, mối quan hệ của cả 2 đã hoàn toàn khác trước khi Hương Giang tiết lộ cô đã chia tay Criss được 3 tháng. Nữ ca sĩ trở lại chương trình vì rất rất muốn tham gia và đặc biệt là cô không nghĩ mình có thể có đồng đội nào phù hợp hơn Criss.

Tuy đã không còn là tình nhân nhưng Hương Giang và Criss vẫn kết hợp vô cùng ăn ý ở mùa All Stars và đem về ngôi Á quân cho đội Hồng.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang khóc khi Criss bơi gần 5 tiếng ngoài biển

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang "đọ tiếng Anh" với cụ bà miền núi

2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 9.
2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 10.
2 đội Hồng hot nhất Cuộc đua kỳ thú: Đáng yêu hết nấc nhưng cái kết giống nhau! - Ảnh 11.

Cả 2 liên tục lọt vào top 3 qua 2 lần tham gia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm