Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 03/06/2019

Theo HLV Tuấn Ngọc, các học trò của Hồ Hoài Anh đã hát chưa thoải mái và còn rời rạc.

Tối ngày 2/6, tập 8 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3 với phần thi của team Hồ Hoài Anh. Cuối đêm thi, khán giả bất ngờ hơn khi nam HLV lại tiếp tục đặt ra luật mới để thử thách học trò.

Là HLV đặc biệt của chương trình, Hồ Hoài Anh không phụ thuộc vào bất cứ luật chơi nào, từ hình thức thi đấu cho đến số lượng thí sinh còn lại trong đội cũng nằm trong quyết định của anh. Tại vòng Đối đầu, HLV Hồ Hoài Anh đã tổ chức buổi thi đấu cho 15 học trò vô cùng đặc biệt tại ký túc xá Đại học Quốc gia. Cơ hội sẽ được quyết định bởi Hồ Hoài Anh, nhà sản xuất Long Halo cùng sự bình chọn của các sinh viên có mặt tại buổi ghi hình.

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.
Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Mở màn là Nguyễn Thùy Dương với ca khúc "Bùa yêu", cô gái được bạn sinh viên nhận xét hát hay nhưng vẫn chưa tạo được ấn tượng. Nguyễn Cát Tiên thể hiện sự bản lĩnh và cá tính với "Như lời đồn" và được khán giả yêu mến. Juky San đã có một phần trình diễn vô cùng đáng yêu với ca khúc "Cầu hôn". Chàng hot boy Huỳnh Công Luận thể hiện ca khúc "Yêu em là điều anh không thể ngờ".  Nhóm S2 thể hiện ca khúc "Kẻ trộm" do thành viên Minh Lê trong nhóm sáng tác. Thí sinh Hoàng Đình Quân thể hiện ca khúc "Tình đơn phương". Những thí sinh được bước lên sân khấu trình diễn là Juky San, nhóm Mystery, Công Luận, Vũ Đức Thịnh.

Với những thí sinh còn lại, Hồ Hoài Anh đã có một cuộc họp để lắng nghe suy nghĩ của từng thí sinh khi phải dừng chân. Các thí sinh khá bức xúc và không công bằng khi ai cũng đã nỗ lực và khán giả lúc sau cũng đông hơn so với những thí sinh diễn đầu tiên.

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.
Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

Xuất hiện tại sân khấu "Giọng hát Việt", HLV Hồ Hoài Anh mang đến bất ngờ cho các thí sinh khi chia sẻ không chỉ có 4 thí sinh được trình diễn mà tất cả thí sinh sẽ có cơ hội bước lên sân khấu khoe giọng hát, vòng thi tại sân trường chỉ là thử thách mà HLV mong muốn thí sinh có thể trải nghiệm và cọ sát thực tế.

Nhóm S2 và Mystery với mash-up "Để gió cuốn đi - Hãy yêu nhau đi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. HLV Tuấn Ngọc tôn trọng việc thể hiện cá tính nhưng tiết mục này khiến anh chưa thật sự hài lòng vì các em hát chưa thoải mái và còn rời rạc. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Em luôn thích sự tương phản, ví dụ như bài hát mới thì người hát opera, bài hát cũ thì các bạn trẻ lại hát, cái cách em hay thích như thế, nếu mà 1 người hát đã đành còn đây 7 người hát, không thể nào cả 7 lại thật sự hợp với bài hát này được, rất khó, nhưng mà em vẫn muốn cho khán giả thấy được cá tính của từng người".

Lúc này, HLV Tuấn Ngọc xin cắt lời và đưa ra ví dụ về Lady Gaga. Khi cô hát sang bất cứ dòng nhạc nào, điển hình như Jazz thì vẫn hát theo cách của mình, nhưng đều hát đến nơi đến chốn. Có nhiều cách để hát một bài hát anh hy vọng các thí sinh có thể hát trau chuốt, thoải mái hơn khi hát.

Giọng hát Việt: "Để gió cuốn đi - Hãy yêu nhau đi" - S2 & Mystery

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 6.

Mở màn là phần trình diễn của bộ ba Cát Tiên - Hà Thu - Nguyễn Thị Trang (Trang Blue) với ca khúc "Come Back Home".

Giọng hát Việt: "Come Back Home" - Cát Tiên, Hà Thu, Nguyễn Thị Trang (Trang Blue)

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 8.

Juky San và Huỳnh Công Luận kết hợp với nhau trong ca khúc "Thời thanh xuân sẽ qua" - một sáng tác của Phạm Hồng Phước.

Giọng hát Việt: "Thời thanh xuân đã qua" - Juky San & Công Luận

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 10.

Tiếp đến là màn trình diễn "Trạm dừng chân" của 4 giọng ca Bảo Trân - Thùy Dương – Đình Anh - Khánh Linh. HLV Thanh Hà cho rằng ca khúc đã truyền năng lượng cho người nghe nhưng cô vẫn chưa hài lòng, Khánh Linh hát quá chênh rất khó đỡ. Cô bày tỏ, các thí sinh con trẻ và rất máu, cố gắng làm sao cho tiết mục thật tốt nhưng khỏe và năng lượng quá vô tình làm cô không hài lòng, các em còn có thể hát tốt hơn như vậy. 

Giọng hát Việt: "Trạm dừng chân" - Bảo Trân, Thùy Dương, Đình Anh, Khánh Linh

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 12.

Nho Khoa, Đình Hiếu, Đình Quân và Đức Thịnh đấu nhau với bản mash-up "Tình đơn phương - Chạm đáy nỗi đau - Trà sữa - Quá lâu".

Giọng hát Việt: "Tình đơn phương - Chạm đáy nỗi đau - Trà sữa - Quá lâu" -

Giọng hát Việt: Tuấn Ngọc không hài lòng với cách hát nhạc Trịnh của học trò Hồ Hoài Anh - Ảnh 14.

Sau những màn trình diễn gay cấn với đầy đủ cung bậc cảm xúc, HLV Hồ Hoài Anh đã không loại từng thí sinh sau mỗi màn trình diễn mà quyết định công bố người đi tiếp ở phần cuối chương trình. Có màn trình diễn tròn trịa, dễ chịu và tràn đầy cảm xúc, 2 thí sinh Juky San và Huỳnh Công Luận đã giành được tấm vé bước tiếp từ HLV Hồ Hoài Anh.

Những thí sinh còn lại là Bảo Trân, Tùng Anh, Thuỳ Dương, Khánh Linh, Cát Tiên, Trần Hà Thu, Nguyễn Thị Trang, Nho Khoa, Đình Hiếu, Đình Quân, Đức Thịnh, nhóm S2 và Mystery sẽ phải bước vào một phần thử thách phụ để loại người.

Về luật của thử thách này, HLV Hồ Hoài Anh cho biết: "Các em sẽ phải lựa chọn một bài hát và tự lên ý tưởng, chủ đề để quay một video. Các em có thể dùng điện thoại hoặc bất cứ thứ gì miễn sao thể hiện được tính sáng tạo và khả năng hát, diễn xuất của mình trước ống kính. Đây sẽ là một bài kiểm tra vì sau cuộc thi, các em sẽ phải ra sản phẩm, phải thể hiện cá tính riêng của mình. Và anh sẽ lựa chọn các em để bước vào vòng trong với cả đội".

Giọng hát Việt: Trailer tập 9

Tập tiếp theo của chương trình "Giọng hát Việt 2019" sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 9/6 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm