Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều dùng nghệ danh thi "Giọng hát Việt" nhưng chỉ có Bảo Yến Rosie bị "ném đá"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/05/2019

Rất có thể Bảo Yến và ban tổ chức "Giọng hát Việt" vẫn chưa thống nhất về tên gọi sẽ sử dụng trong suốt quá trình thi.

Đối với mỗi ca sĩ, nghệ danh là một điều rất quan trọng trước khi bước chân vào sự nghiệp vì cái tên này sẽ theo họ suốt chặng đường nghệ thuật và là dấu ấn để khán giả nhớ tới. Chính vì vậy, nhiều thí sinh khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt" đã lựa chọn cho mình một nghệ danh để giới thiệu đến 4 HLV cũng như khán giả như một cột mốc quan trọng đầu tiên.

Thông thường thì mỗi thí sinh đến đăng kí tham gia chương trình sẽ phải điền vào phần tên thật, nếu có nghệ danh hay tên thường gọi thì cũng ghi vào luôn. Những giọng ca như Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều sử dụng nghệ danh thay vì tên thật xuyên suốt toàn bộ chương trình. Điều này có thể được thấy rõ trong tiết mục ở vòng Giấu mặt hay những phần thi sau này.

Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều dùng nghệ danh thi Giọng hát Việt nhưng chỉ có Bảo Yến Rosie bị ném đá - Ảnh 1.

Ali Hoàng Dương...

Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều dùng nghệ danh thi Giọng hát Việt nhưng chỉ có Bảo Yến Rosie bị ném đá - Ảnh 2.

...và Ngọc Kayla được chương trình cho phép sử dụng nghệ danh trong suốt quá trình thi

Tuy nhiên, lại có một trường hợp gây tranh cãi chỉ vì cô nàng này cũng muốn được sử dụng nghệ danh trong suốt quá trình nhưng ban tổ chức lại đưa một cái tên khác cho MC đọc, đó là thí sinh Đinh Bảo Yến team Thanh Hà của mùa giải 2019.

Rất có thể Bảo Yến và nhà sản xuất chương trình chưa đưa ra sự thống nhất về cái tên mà mình sẽ sử dụng trong quá trình thi nên mới dẫn đến tình trạng "đọc mà không lên vì nhầm tên". Tuy nhiên, trong tình huống này, cách xử lý của Bảo Yến bị đánh giá khá kém có thể do cô còn là lính mới, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Giọng hát Việt: Bảo Yến gây tranh cãi về thái độ

Thay vì đứng lì trong cánh gà đòi đọc đúng nghệ danh mới ra thì Bảo Yến nên bước ra một cách bình thường rồi trình diễn. Xong xuôi hết mọi thứ, cô nàng có thể góp ý với ban tổ chức để thống nhất về cách gọi tên của mình. 

Thiết nghĩ, nếu Bảo Yến và ban tổ chức "Giọng hát Việt" tìm được "tiếng nói chung" từ trước thì mọi chuyện sẽ không quá căng thẳng như phần thi ở vòng Đối đầu vừa qua. Chẳng nói đâu xa, thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân thi chung với Bảo Yến vẫn được gọi kèm thêm cái tên Bo Bắp mà cộng đồng mạng đã quen thuộc nên nếu Bảo Yến đề nghị được dùng nghệ danh Bảo Yến Rosie thì chắc sẽ không nỡ bị từ chối đâu!

Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều dùng nghệ danh thi Giọng hát Việt nhưng chỉ có Bảo Yến Rosie bị ném đá - Ảnh 4.
Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều dùng nghệ danh thi Giọng hát Việt nhưng chỉ có Bảo Yến Rosie bị ném đá - Ảnh 5.

Văn Võ Ngọc Nhân vẫn được đính kèm theo cái tên Bo Bắp quen thuộc

Ali Hoàng Dương, Ngọc Kayla... đều dùng nghệ danh thi Giọng hát Việt nhưng chỉ có Bảo Yến Rosie bị ném đá - Ảnh 6.

Rất có thể Bảo Yến và ban tổ chức vẫn chưa trao đổi để thống nhất về nghệ danh nên mới dẫn đến sự cố như ở vòng Đối đầu vừa qua. Tuy nhiên, cách xử lý của Bảo Yến trong trường hợp này mới là điều đáng tranh cãi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm