Bảo Yến (Giọng hát Việt): "Tôi không biết chương trình dùng tên gì để gọi nên chỉ nghĩ là chị MC đọc nhầm"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 27/05/2019

Bảo Yến team Thanh Hà tại "Giọng hát Việt 2019" đã có những chia sẻ sau khi bị ném đá vì hành động đòi được gọi đúng nghệ danh mới ra sân khấu.

Tập 7 "Giọng hát Việt 2019" kết thúc với những màn đối đầu cuối cùng ở các đội. Điểm nhấn đặc biệt và khó quên nhất tập này xoay quanh cô nàng Đinh Bảo Yến - team Thanh Hà.

Bước vào phần tập luyện, Bảo Yến bị Thanh Hà và Noo Phước Thịnh nhắc nhở về thái độ. Cô nàng từng bỏ tập, đi trễ khiến nữ HLV không hài lòng. Bước lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục khiến các đàn anh, đàn chị cùng khán giả ngỡ ngàng khi bắt buộc phải được gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu ra. HLV Hồ Hoài Anh đã nói: "Nốt lần cuối này thôi nhé", có vẻ như những đòi hỏi của cô nàng không phải mới lần đầu. Khi đã bị loại, Bảo Yến được MC Phí Linh hỏi còn điều gì chia sẻ với HLV hay không, cô tiếp tục nhắc MC: "Rosie Bảo Yến ạ!", điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm.

Giọng hát Việt: Bảo Yến gây tranh cãi về thái độ

Bảo Yến (Giọng hát Việt): Tôi không biết chương trình dùng tên gì để gọi nên chỉ nghĩ là chị MC đọc nhầm - Ảnh 2.

Chào Bảo Yến, bạn đánh giá phần thể hiện của mình ở vòng đối đầu có xứng đáng bị loại hay không? 

Mình tham gia "Giọng hát Việt 2019" với tâm thế là cố gắng hết sức để thể hiện mình và hoàn thành tốt tiết mục. Trong mỗi vòng thi, mình đều dành thời gian để tập luyện và cố gắng, đầu tư cho tiết mục, đôi khi mình có chút áp lực nhưng mình vẫn cảm thấy hài lòng về phần thi của mình. Còn chuyện thắng thua thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác, có thể mình không được may mắn so với những thí sinh khác.

Quá trình tham gia cuộc thi có phải bạn cũng bận thêm lịch trình ở ngoài nên đã bỏ tập, đi trễ khiến HLV nhắc nhở? 

Chuyện đến muộn thật ra là thế này, có hai nhóm chat trên FaceBook: 1 nhóm là chỉ có thí sinh "Giọng hát Việt 2019", 1 nhóm thì gồm các thí sinh và có cả HLV Thanh Hà. Trong nhóm chat của thí sinh thì mọi người nhắn với nhau 11h30 có mặt, nhóm có chị Thanh Hà thì anh phụ trách nhắn 13h. Vì mình sơ xuất mở xem tin nhắn ở nhóm có chị Thanh Hà và thấy 13h nên đến đúng 13h, có thể là do mình sai sót thông tin chứ không có việc bận lịch ngoài bỏ tập.

Tại sao bạn kiên quyết bắt MC phải gọi đúng nghệ danh của mình rồi mới bước ra biểu diễn?

Cái tên Bảo Yến Rosie là do một người anh đặt cho mình và mình quyết định lấy làm nghệ danh để đi hát. Khi quay vòng Giấu mặt, mình có giới thiệu tên là Bảo Yến Rosie và cho đến khi quay vòng Đối đầu thì tập ở vòng Giấu mặt chưa phát nên mình cũng không biết chương trình dùng tên gì để gọi nên khi chị MC đọc tên là Đinh Bảo Yến, mình nghĩ là chị bị nhầm nên mình nhắc chị thôi chứ mình hoàn toàn không có ý gì cả.

Bảo Yến (Giọng hát Việt): Tôi không biết chương trình dùng tên gì để gọi nên chỉ nghĩ là chị MC đọc nhầm - Ảnh 3.

HLV Hồ Hoài Anh nói "nốt lần này nữa thôi", có nghĩa là trước đó bạn cũng có những hành động khiến cho các HLV không hài lòng? 

Thật ra mình là một người mới vào nghề, mình luôn cần phải học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các anh/ chị đi trước. Mình chưa từng nghĩ mình phải thế này, thế kia, mọi góp ý của anh/ chị  thì mình đều tiếp thu nhưng có thể do mình giao tiếp kém nên khiến mọi người hiểu lầm.

Là thí sinh tham gia một cuộc thi, bạn có cho rằng mình đang đòi hỏi quá nhiều? 

Với vai trò là một thí sinh, mình không có quyền đòi hỏi nhưng có quyền đưa ra ý kiến của mình. Mình nghĩ mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

HLV Thanh Hà có chia sẻ gì với bạn sau khi bị loại không? 

Chị Thanh Hà có động viên vì chị biết mình buồn rất nhiều. Mọi thứ đã rồi thì mình chỉ biết cố gắng trong hành trình tiếp theo để chinh phục giấc mơ của mình.

Bạn có bất ngờ khi nhà sản xuất quyết định giữ nguyên mọi cảnh quay bị đánh giá chưa đẹp của mình trên sóng truyền hình? 

Mình cũng có chút bất ngờ nhưng là thí sinh khi tham gia vào cuộc chơi thì mình chấp nhận luật chơi. Mình nghĩ thời gian sẽ giúp mọi người hiểu hơn về bản thân. Mình không ra vẻ hay cố tình tạo drama.

Bảo Yến (Giọng hát Việt): Tôi không biết chương trình dùng tên gì để gọi nên chỉ nghĩ là chị MC đọc nhầm - Ảnh 4.

Bạn có lường trước được thái độ của mình có thể gây ra nhiều phản ứng không hay không? 

Như đã trao đổi ở trên thì mình chỉ nghĩ là chị MC vô tình đọc sai tên nên mình mới nhắc chứ không cố tình tỏ thái độ vì mình là một người mới sao có thể làm được việc đó.

Cư dân mạng đang ném đá bạn rất nhiều sau tập tối qua, bạn có biết về những phản ứng này không và đối diện như thế nào? 

Sau khi tập Đối đầu phát sóng, mình nhận rất nhiều thông tin trái chiều, mình rất buồn và stress. Mình có biết được những thông tin mọi người nghĩ mình mắc bệnh ngôi sao ra vẻ nhưng thật ra đó chỉ là hiểu lầm. Là một người mới vào nghề mà bị những sự hiểu lầm như thế thì mình bị áp lực đến mức khóc cả đêm, không ngủ được.

Mình buồn lắm nhưng không tuyệt vọng vì bên cạnh mình vẫn có những người ủng hộ và yêu thương. Mình hi vọng mọi người sẽ hiểu cho mình, tất cả chỉ là sự vô tình.

Còn đang đi thi mà đã dính phốt về thái độ, bạn có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình sau này khi đi hát chuyên nghiệp? 

Mình cũng lo lắng nhưng chuyện đã rồi thì chỉ biết cố gắng từng ngày để mong mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Bảo Yến!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm