Bất ngờ chưa? Đinh Bảo Yến chưa phải là tên thật của cô gái đang bị "ném đá" tại "Giọng hát Việt 2019"

Angus, Theo Helino 10:16 28/05/2019

Không phải Rosie, cũng chẳng phải Bảo Yến, đây mới là tên thật của cô nàng đang bị "ném đá" tại "Giọng hát Việt 2019"!

Hai ngày vừa qua, thí sinh Đinh Bảo Yến của chương trình "Giọng hát Việt 2019" đang gây tranh cãi dữ dội chỉ vì... cái tên. Câu chuyện là khi MC gọi tên "Đinh Bảo Yến" để mời bước ra sân khấu biểu diễn thì cô nàng này nhất quyết vẫn đứng bên trong rồi nói với ra rằng: "Nhầm tên ạ, Bảo Yến Rosie". Sau khi phải được gọi thêm chữ "Rosie" thì thí sinh mới xuất hiện.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi chính thức bị loại và được MC mời phát biểu cảm nghĩ, Bảo Yến lại tiếp tục "chỉnh" rằng "Rosie, Rosie". Tất cả những hình ảnh này đều được nhà sản xuất giữ nguyên trên sóng truyền hình khiến Bảo Yến bị "ném đá" không trượt phát nào.

Giọng hát Việt: Bảo Yến gây tranh cãi về thái độ

Bất ngờ chưa? Đinh Bảo Yến chưa phải là tên thật của cô gái đang bị ném đá tại Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 2.

Bảo Yến

Sau đó, Bảo Yến có chia sẻ trong livestream trên trang cá nhân rằng Đinh Bảo Yến là nghệ danh do cố nghệ sĩ Khánh Nam đặt cho chứ không phải tên thật của cô nàng. Sau khi nghệ sĩ Khánh Nam mất, Bảo Yến đi thi "Giọng hát Việt" nhưng lại muốn có một cái tên trẻ trung và mới mẻ hơn nên mới đi thắp nhang cho cố nghệ sĩ Khánh Nam để xin đổi tên. Cái tên "Bảo Yến Rosie" là do một người quan trọng khác đặt cho cô nên cô rất tôn trọng.

Bảo Yến Rosie lên tiếng về sự cố gọi tên tại "Giọng hát Việt"

Thông tin Bảo Yến đưa ra khiến mọi người bất ngờ vì ai cũng ngỡ Đinh Bảo Yến là tên cha sinh mẹ đẻ của cô nàng này. Lục lại những clip cũ của Bảo Yến thì mới phát hiện ra, tên thật của cô là Phương Chi.

Khi tham gia "Đấu trường âm nhạc" vào năm 2018", có lẽ thời điểm đó Bảo Yến đã sử dụng nghệ danh "Đinh Bảo Yến" nhưng không biết có phải ban biên tập không biết hay không nên đã dùng luôn tên thật Phương Chi để đăng lên các clip phát trên YouTube. Chính vì vậy nên mới có chuyện, Fanpage của chương trình thì giới thiệu là Đinh Bảo Yến, còn clip trên YouTube lại đề là Phương Chi.

Bất ngờ chưa? Đinh Bảo Yến chưa phải là tên thật của cô gái đang bị ném đá tại Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 4.

Hình trên Fanpage thì giới thiệu là Đinh Bảo Yến...

Bất ngờ chưa? Đinh Bảo Yến chưa phải là tên thật của cô gái đang bị ném đá tại Giọng hát Việt 2019 - Ảnh 5.

... còn trên YouTube lại dùng tên thật Phương Chi

Thăm dò ý kiến

Bạn thích tên gọi nào của cô gái này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm