Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:22 02/06/2019

Lượt loại đầu tiên của "Trời sinh một cặp 2019" gọi tên 2 học trò của HLV Thiên Vương: Hồ Thanh Phong và Thùy Dương.

Đêm thi thứ 6 của "Trời sinh một cặp" mùa 3 là đêm đáng buồn của HLV Thiên Vương khi anh đồng loạt mất đi hai học trò tiềm năng Hồ Thanh Phong và Thùy Dương. Trong khi đó, với đội Đinh Hương – thí sinh Thanh Hương lại ghi điểm khi "lột xác" với rock, Châu Nhật Nguyên của đội Văn Mai Hương đứng nhất tuần thứ 2 liên tiếp.

Trời sinh một cặp: "Nếu không là mãi mãi" - Thu Phương & Nguyễn Hoàng Duy.

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 2.

Đinh Hương – Yaya Trương Nhi là cặp đôi mở màn với tiết mục "Mắt nai cha cha cha" – bản hit tạo nên tên tuổi của Hồng Ngọc. Cuối tiết mục, cả hai gây bất ngờ khóa môi trong trong sự bất ngờ của giám khảo và khán giả. Giám khảo Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,5 điểm, giám khảo Hoàng Duy cho 9,75 điểm.

Trời sinh một cặp: "Mắt nai cha cha cha" - Yaya Trương Nhi & Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 4.

Khác với không khí sôi động của Yaya Trương Nhi, Võ Thanh Can và HLV Văn Mai Hương đưa khán giả đến với miền quê, tiếng ru và những giấc mơ trưa hè qua tiết mục "Chị tôi", sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Giám khảo Thu Phương, Hoàng Duy cho 9,75 điểm, giám khảo Huy Tuấn cho 9,5 điểm.

Trời sinh một cặp: "Chị tôi" - Võ Thành Can & Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 6.

Ông bố hai con Hồng Phúc cùng HLV Thiên Vương MTV chọn trình diễn ca khúc "Dòng sông lơ đãng" – một trong những bản hit đầu tiên của Thu Phương. Dù là một MC chuyên nghiệp nhưng anh không giấu nổi sự hồi hộp, thậm chí run tay và bật khóc trước đàn chị. Giám khảo Huy Tuấn, Hoàng Duy đồng loạt cho 9,5, riêng Thu Phương với sự tiến bộ của Hồng Phúc, nữ giám khảo cho 9,75.

Trời sinh một cặp: "Dòng sông lơ đãng" - Hồng Phúc & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 8.

Diễn viên Thanh Hương kết hợp cùng HLV Đinh Hương trong ca khúc "Trống vắng". Phần trình diễn khiếm bộ ba giám khảo như "không tin vào mắt mình" và liên tục bày tỏ sự bất ngờ. Đặc biệt Hoàng Duy phải thôt lên: "Tôi cảm thấy bất ngờ, vì có một thi sinh chọn bài tốt vậy. Tôi không nhận ra ai là thí sinh ai là HLV". Giám khảo Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,75 điểm, riêng Hoàng Duy anh tiếc không có điểm số 11 nên cho 10 điểm.

Trời sinh một cặp: "Trống vắng" - Thanh Hương & Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 10.

"Giọt nắng bên thềm" là ca khúc được phóng viên Châu Nhật Nguyên trình diễn cùng HLV Văn Mai Hương. Giám khảo Hoàng Duy nhận xét: "Đây là tiết mục đúng nghĩa là một cặp trời sinh mà hôm nay tôi được lắng nghe. Tôi giật mình vì bạn Nguyên hát như ca sĩ chuyên nghiệp". "Tôi có thể khẳng định rằng Nguyên là thí sinh có giọng hát chất lượng nhất "Trời sinh một cặp" mùa năm nay. Với bài hát hôm nay, bạn mang một hình ảnh khác, tiết mục chất lượng mà tôi rất thích" – Thu Phương nói thêm. Giám khảo Huy Tuấn, Thu Phương cho 9,75, Hoàng Duy tiếp tục thêm một điểm 10 dành cho quản lý Hòa Minzy.

Trời sinh một cặp: "Giọt nắng bên thềm" - Châu Nhật Nguyên & Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 12.

"Tình thôi xót xa" của Bảo Chấn là phần thi khép lại tập 6 của Kiện tướng Taekwondo Hồ Thanh Phong và HLV Thiên Vương. Giám khảo Huy Tuấn, Hoàng Duy cho 9,5 điểm, riêng Thu Phương, nữ giám khảo đề cao tinh thần của tiết mục nên quyết định điểm tuyệt đối 10.

Trời sinh một cặp: "Tình thôi xót xa" - Hồ Thanh Phong & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 14.

Tổng kết đêm thi, quản lí Hòa Minzy tiếp tục giữ vững phong độ khi nhất 2 tuần liên tiếp với tổng điểm: 59,75 điểm. Hồ Thanh Phong (56,75 điểm) và Thùy Dương (55,75 điểm) rơi vào top nguy hiểm cùng với NTK Võ Thanh Can (57,25 điểm).

Kết hợp điểm số bình chọn của giám khảo, Võ Thanh Can là người được bước tiếp khi tổng điểm số 66,71. Như vậy, HLV Thiên Vương đành phải ngậm ngùi chia tay cùng lúc hai học trò là Thùy Dương và Hồ Thanh Phong.

Trời sinh một cặp: Hồ Thanh Phong, Thùy Dương ra về

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy tiếp tục dẫn đầu, HLV Thiên Vương mất một lúc 2 học trò - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm