Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu "vùng lên", bấm chặn Tuấn Hưng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/04/2019

HLV Tuấn Ngọc cho biết, anh được Thanh Hà "xúi" không được hiền nữa trên ghế nóng "Giọng hát Việt".

Tối 21/4, tập 2 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3.

Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) là một VJ và diễn viên trẻ được nhiều khán giả trẻ quan tâm thời gian gần đây. Ngọc Nhân thể hiện ca khúc "Anh đang ở đâu đấy anh" và ngay từ khi cất tiếng hát đã khiến HLV Tuấn Ngọc bấm chọn. Anh chàng cũng chinh phục được HLV Tuấn Hưng, tuy nhiên không may mắn Tuấn Ngọc đã kịp thời bấm chặn Tuấn Hưng để có được chàng hoàng tử điển trai này.

Tuấn Hưng khá bất ngờ khi thấy nút chặn, tuy nhiên anh lại thích ý chí mạnh mẽ của Ngọc Nhân khi đi thi "The Voice" đến 3 lần. Tuấn Hưng cũng xúc động cho biết, anh từng là sinh viên trường Đại học Thăng Long sau đó là thành viên nhóm "Quả dưa hấu", ngọn lửa đam mê chính là cái mà mọi người sẽ nhìn thấy, con đường sự nghiệp sau cuộc thi mới quan trọng và ông trời sẽ không phụ lòng người. HLV Thanh Hà cho biết nam thí sinh đã lựa chọn một bài hát rất phù hợp và có phong thái của một nghệ sĩ. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ chàng trai có khả năng để trở thành một ca sĩ, anh cũng lý giải việc bấm nút chọn rằng: "Lúc trong hậu trường, chị Thanh Hà có bảo tôi, anh đừng hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp".

Giọng hát Việt: "Anh đang ở đâu đấy anh" - Bo Bắp

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cô nàng Diêu Ngọc Bích Trâm, 19 tuổi đến từ Hà Nội, không khó để nhận ra cô từng là thành viên của nhóm BBQ trong cuộc thi "X-Factor". Từng có ngoại hình mũm mĩm nhưng cô gái đã quyết tâm giảm cân để thay đổi bản thân và đến với cuộc thi. Xuất hiện trên sân khấu, Bích Trâm thể hiện ca khúc "I'll Never Love Again" và thuyết phục được. Tuy nhiên HLV Thanh Hà đã bấm chặn HLV Tuấn Hưng.

HLV Tuấn Hưng cho rằng anh quá bất ngờ vì mình bị chặn và không có cơ hội làm việc với thí sinh cùng quê. HLV Tuấn Ngọc cho rằng giọng hát cô không có điểm chê và rất hoàn hảo. Khi hỏi ước mơ của mình là gì thì Bích Trâm trả lời: "Ước được đứng trên sân khấu cùng chị Thanh Hà", nữ HLV đã hào hứng la lớn và kết quả có được một cô gái 4 chọn về đội của mình.

Giọng hát Việt: "I'll Never Love Again" - Bích Trâm

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Mở màn chương trình là thí sinh Layla đến từ Hà Nội với ca khúc "Without Me", vừa xuất hiện trên sân khấu cô gái đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ trong bộ trang phục màu đen. Chất giọng ấm và khàn kết hợp phong cách trình diễn tự tin và lôi cuốn đã chinh phục HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc, HLV Hồ Hoài Anh còn chủ động bấm nút chọn giùm Thanh Hà khiến cô bất ngờ không kịp trở tay trên ghế nóng. Đặc biệt, cái tên Layla theo cô giải thích là màn đêm, một điều gì đó bí hiểm, huyền bí.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Tuấn Hưng hy vọng sẽ được song ca cùng thí sinh vì cách truyền lửa qua giọng hát khiến anh rất phấn khích. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đây là nhân tố xứng đáng có được 4 chọn và nụ cười của cô gái rất bí hiểm, anh cũng khuyên Layla nên ít cười lại để cho thấy sự huyền bí nhiều hơn. HLV Tuấn Ngọc cho rằng ai cũng có thể giúp được cô bé này nhưng không biết cách làm sao để "chiêu dụ" được cô bé. Và kết quả, cô gái trẻ tuổi quyết định về đội của HLV Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: "Without Me" - Layla

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 6.

Nhóm Inno thể hiện mash up "Say tình - Bùa yêu", 3 chàng trai đã mang đến một tiết mục với hai phong cách khác nhau, nếu phần đầu dẫn người nghe vào giai điệu nhẹ nhàng của "Say tình" thì phần 2 lại sôi động, máu lửa với "Bùa yêu". Cách phối hợp nhịp nhàng cùng sự giọng hát xử lý tinh tế, hiện đại của 3 chàng trai đã chinh phục được HLV Thanh Hà, cô còn lên sân khấu phụ họa cùng các học trò của mình.

HLV Thanh Hà cho biết đây là một nhóm nhạc rất tài năng, các thành viên cần lắng nghe nhau nhiều hơn vì khi khán giả hiểu ca từ thì mới cảm nhận được giọng hát của nhóm hơn. Sau hậu trường, Thanh Hà có chia sẻ trong nhóm cô chỉ muốn chọn bạn nam đứng ở giữa vì sở hữu chất giọng cao nhất nhưng lại không biết mở lời với hai bạn còn lại như thế nào.

Giọng hát Việt: "Say tình - Bùa yêu" - Inno

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 8.

Lê Minh Triết thể hiện ca khúc "Là anh đó", Nguyễn Ngọc Long thể hiện ca khúc "Lạ lùng", hai thí sinh phải dừng chân tại vòng Giấu mặt vì không chinh phục được HLV nào bấm nút chọn.

Giọng hát Việt: Phần thi của Minh Triết, Ngọc Long

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 10.
Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 11.

Phan Thị Huỳnh Giao, 20 tuổi hiện là cô giáo đang đi dạy hát cho những bạn nhỏ, mang trong mình niềm đam mê rất lớn với âm nhạc cô gái 20 tuổi quyết định đến với cuộc thi và thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên "Shallow". Cô đã chinh phục được HLV Tuấn Ngọc. Kết thúc tiết mục, Huỳnh Giao cũng cho biết cô từng bật khóc khi năm trước nghe Gia Nghi học trò Noo Phước Thịnh hát ca khúc "Thăng hoa". HLV Thanh Hà tin rằng HLV Tuấn Ngọc sẽ giúp cô tỏa sáng trong chương trình.

Giọng hát Việt: "Shallow" - Huỳnh Giao

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 13.

Thí sinh ngoại quốc David Bryan đến từ nước Anh và là thành viên của nhóm nhạc Hotel FM, anh thể hiện ca khúc "Somebody to Love". Các HLV đều bấm nút chọn và khi quay lại khá bất ngờ khi trên sân khấu là một chàng trai ngoại quốc điển trai. Và càng bất ngờ hơn khi David chia sẻ, anh mới đến Việt Nam chỉ được 3 tháng.

HLV Thanh Hà "chọc ghẹo" chàng trai là khi đến Việt Nam tên David sẽ được gọi là "Da Vịt". Cô cho biết, lúc đầu cứ tưởng là thí sinh Việt nhưng khi quay lại là một chàng trai da trắng với phong cách thể hiện rất tự tin và tràn đầy năng lượng. Các HLV lại càng muốn có được chàng trai này hơn khi anh còn biết hát tiếng Việt và thể hiện ca khúc "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng. Anh lựa chọn về đội của nam ca sĩ này trong sự hối tiếc của Tuấn Ngọc và Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "Somebody to Love" - David Bryan

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 15.

Trần Hằng My là một gương mặt đã từng tham gia cuộc thi "The Voice Kids 2015", sau một thời gian cô bé đã lớn và quyết tâm chinh phục cuộc thi "Giọng hát Việt". Xuất hiện trên sân khấu, Hằng My thể hiện ca khúc "Dangerous Woman", cô bé đã chinh phục 4 HLV. Hằng My đã lựa chọn về đội Tuấn Hưng.

Giọng hát Việt: "Dangerous Woman" - Hằng My

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 17.

Thí sinh Phạm Bảo Trân thể hiện ca khúc "New Rules" - bản hit tỷ view của ca sĩ Dua Lipa. Bảo Trân chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh.

Giọng hát Việt: "New Rules" - Bảo Trân

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 19.

Hoàng Đình Quân thể hiện ca khúc "Ngày mai em đi", anh không chinh phục được bất cứ HLV nào bấm nút chọn. Trước ngoại hình điển trai và niềm đam mê ca hát của thí sinh, Tuấn Hưng và Thanh Hà đã thuyết phục Hồ Hoài Anh bấm chọn nhưng Hồ Hoài Anh vẫn không bấm vì có những nguyên tắc của mình. Với sự cương quyết của đồng nghiệp, Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ đào tạo và hỗ trợ đặc biệt cho Đình Quân. Sau khi thí sinh vào hậu trường, Hồ Hoài Anh đã dành những những phút chia sẻ và đã quyết định bấm chọn trong sự hạnh phúc của nam thí sinh.

Giọng hát Việt: "Ngày mai em đi" - Đình Quân

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 21.

Nguyễn Hoài Vũ là một chàng trai yêu âm nhạc và từng đăng ký tham gia "The Voice" suốt 5 mùa nhưng không may mắn phải dừng chân sớm. Xuất hiện trên sân khấu, anh thể hiện ca khúc "Careless Whisper" và chinh phục cả 4 HLV, Tuấn Hưng còn lên sân khấu hát cùng nam thí sinh.

HLV Tuấn Ngọc cho biết, người Việt Nam ít ai có chất giọng khàn khàn như Hoài Vũ. HLV Tuấn Hưng rất vui mừng vì Hoài Vũ còn hát tiếng Việt rất tốt. Khi HLV Tuấn Ngọc chia sẻ anh bấm chọn nhưng biết Tuấn Hưng rất thích giọng ca này, thì Hồ Hoài Anh liền cho rằng "The Voice" đổi vòng Giấu mặt thành vòng "nhường nhau". Tuy nhiên, chàng trai không lựa chọn Tuấn Hưng mà lại về chọn đội Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "Careless Whisper" - Hoài Vũ

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 23.

Thí sinh Nguyễn Thùy Dương, 18 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Sao anh vẫn chờ". Kết thúc phần trình diễn nhưng Thùy Dương vẫn không có HLV nào bấm chọn, HLV Hồ Hoài Anh đã thử thách cô bé hát ca khúc "Vết mưa" và bấm chọn để giúp Thùy Dương hát tốt hơn. Chàng trai Đinh Nho Khoa, 20 tuổi thể hiện ca khúc "The Sound of Silence", anh mang đến một không gian âm nhạc hiện đại và trẻ trung. HLV Hồ Hoài Anh đã bấm nút chọn vì nhìn thấy được tiềm năng trong giọng hát này.

Giọng hát Việt: "The Sound of Silence" - Nho Khoa

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 25.

Giọng hát Việt: "Sao anh vẫn chờ" - Thùy Dương

Giọng hát Việt tập 2: Chàng VJ Bo Bắp khiến HLV Tuấn Ngọc lần đầu vùng lên, bấm chặn Tuấn Hưng - Ảnh 27.

Giọng hát Việt: Trailer tập 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm