Giọng hát onstage và offstage của nhóm nữ show Mnet: Bahiyyih được khen, ai là người gây bất ngờ nhất?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 06/02/2022

Video so sánh giọng hát trên sân khấu và ngoài đời thật của KEP1ER đang thu hút sự chú ý.

KEP1ER đang là một trong những tân binh thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop. Sau khi chào sân với ca khúc WA DA DA, nhóm nữ bước ra từ show Girls Planet 999 liên tục được dân mạng "soi" kỹ năng hát hò, vũ đạo. Mới đây, đoạn video so sánh vocal trên sân khấu và ngoài đời của KEP1ER nhận được nhiều bình luận trên TikTok. Các fan được dịp so kè giọng hát onstage và offstage của 4 thành viên: Choi Yujin, Huening Bahiyyih, Xiao Ting, Youngeun.

Video so sánh vocal onstage và offstage của KEP1ER

Khi tham gia Idol Radio ngày 10/1, các thành viên KEP1ER đã thể hiện line hát của mỗi người trực tiếp trên sóng phát hành. Cư dân mạng có những bình luận trái ngược về vocal của từng thành viên. "Thiên thần lai" Bahiyyih nhận nhiều lời khen về chất giọng ổn định, dù là qua chỉnh sửa hay thu trực tiếp đều không có nhiều khác biệt. Người hâm mộ hy vọng trong những ca khúc sau này Bahiyyih sẽ có nhiều line hát để khoe được nhiều tài năng hơn.

Bahiyyih có ít line hát nhưng được khen thể hiện tốt

Choi Yujin và Xiao Ting cũng được khen "hát như nuốt đĩa" nhờ vocal xuất sắc, kỹ năng thu hút. Trong khi đó, Youngeun là thành viên gây bất ngờ nhất. Trong show radio, Youngeun gây ấn tượng bởi chất giọng trầm quyến rũ. Tuy nhiên khi lên sân khấu, line hát của cô nàng đã được đẩy lên 1 tông. Nhiều người cho rằng không nhất thiết phải đẩy highnote lên cao hơn vì quãng giọng thật của Youngeun vẫn rất bắt tai và thu hút.

Xiao Ting

Choi Yujin

Youngeun

Một số bình luận:

- Bahiyyih là người hát ổn định nhất.

- Ước gì Bahiyyih có nhiều line hát hơn.

- Tôi thích giọng thật của Youngeun.

- KEP1ER đều hát tốt. Yujin quả là không làm fan thất vọng.

- Hy vọng Youngeun đừng thay đổi giọng hát quá nhiều.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/giong-hat-onstage-va-offstage-cua-nhom-nu-show-mnet-bahiyyih-duoc-khen-ai-la-nguoi-gay-bat-ngo-nhat-20220206093751727.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm