Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/11/2016

Nhiều bạn trẻ bất ngờ khi nhận được các chai nước suối miễn phí kèm theo thông điệp ngộ nghĩnh dễ thương khi đang đi bộ trên tuyến phố bờ Hồ cuối tuần vừa rồi.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch “Sống khỏe văn minh” do Trung tâm Thể dục thể thao NShape Fitness phát động nhằm kêu gọi mọi người dành thời gian luyện tập sức khỏe và hình thành thói quen “sống khỏe - sống văn minh”.

Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ - Ảnh 1.

Rất nhiều bạn trẻ và người dân khu vực thích thú với ý tưởng này.

Hơn 20.000 chai nước lọc được phát miễn phí cho người đi bộ trong cuối tuần với các thông điệp “sống văn minh” như “Không xả rác nơi công cộng”, “Đi dạo văn minh cùng thú cưng”, “Không say xỉn, mất kiểm soát nơi công cộng”, “Mặc đồ lịch sự khi vào thăm khu di tích lịch sử”, “Không thể hiện tình quá mức nơi công cộng”, “Không chọc ghẹo, đeo bám khách du lịch”…

Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ - Ảnh 2.

Một số thông điệp “Sống văn minh” được phát cùng chai nước miễn phí cho người đi bộ

Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ - Ảnh 3.

Một số thông điệp “Sống văn minh” được phát cùng chai nước miễn phí cho người đi bộ

Phố đi bộ cuối tuần quanh bờ Hồ là không gian mới tuyệt vời cho các bạn trẻ để sinh hoạt hoạt thể chất và nghệ thuật. Dễ dạng bắt gặp nhiều nhóm bạn trẻ tụ tập ca hát, vẽ tranh hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng sôi động. Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Sống khỏe văn minh”, chương trình “Sống khỏe cùng Zumba” tổ chức tại khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ đã thu hút rất nhiều bạn trẻ và người đi bộ.

Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ - Ảnh 4.

Các bạn trẻ cùng “nhiệt” trong vũ điệu cuồng nhiệt của điệu nhảy Zumba Fitness

Chương trình còn có sự tham gia của rất nhiều các nghệ sỹ và blogger nổi tiếng.

Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ - Ảnh 5.

Hoa hậu biển Vân Anh xuất hiện giản dị và năng động trong trang phục áo bò và mũ lưỡi trai khỏe khắn

Giới trẻ thích thú với các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ - Ảnh 6.

MC Ngọc Trang Trang cùng người yêu 9X hào hứng với các thông điệp đáng yêu

Đại diện NShape Fitness chia sẻ: “Không gian trong lành như phố đi bộ cuối tuần là cơ hội tuyệt vời cho người dân tranh thủ rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần. Đi đôi với các hoạt động đó, chúng ta cũng không nên quên nếp sống văn minh để gìn giữ phố đi bộ là một đẹp văn hóa trọn vẹn trong đời sống người Hà Nội.”

Các quầy phát nước di động cho người dân được đặt ở nhiều nơi quanh khu vực bờ Hồ bao gồm vườn hoa nhà Bát giác sau Tượng đài Lý Thái Tổ, Bưu điện bờ hồ, vỉa hè Hàm Cá mập, đường Nguyễn Xí, vỉa hè đối diện Điện Lực. Hy vọng, các hoạt động cộng đồng bổ ích như chương trình ”Sống khỏe văn minh” sẽ tiếp tục được tổ chức đều đặn hàng tuần tại khu phố đi bộ bờ Hồ nhằm đem lại các giá trị sống tích cực cho người dân thủ đô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm