"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 21/11/2016

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc đã đăng tải rất nhiều những hình ảnh vui vẻ của mình và bạn bè trong tiệc độc thân trước khi chính thức theo chàng về dinh.

Không chỉ được mọi người yêu thích bởi gương mặt xinh đẹp, tài năng, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc còn khiến không ít người ngưỡng mộ vì chuyện tình 10 năm cực đẹp với bạn trai. Sau màn cầu hôn siêu lãng mạn ở New York, sắp tới cả 2 sẽ chính thức về chung một nhà với đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 12. Trước đấy, Mai Ngọc cùng bạn trai đã đi khắp nơi, cả trong lẫn ngoài nước để chụp ảnh cưới.

Cuối tuần vừa rồi, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc cũng đã có một bữa tiệc độc thân cực vui với hội bạn bè thân. Xem những hình ảnh được đăng tải trên Facebook, có thể thấy mọi người đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ, thoải mái cùng nhau. 

Không gian được trang trí tuy đơn giản nhưng rất xinh với bóng bay đen và vàng, ruy băng và những hộp quà nhỏ. Có lẽ bữa tiệc ấm cúng này được diễn ra tại nhà riêng của Mai Ngọc, tuy không đông người tham gia nhưng tiệc độc thân mà - chỉ cần có tất cả bạn bè thân và cùng vui là được! 

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 3.

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 4.

Còn "cô gái thời tiết" Mai Ngọc vẫn xinh đẹp và tươi tắn như thế. Cô nàng cũng không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc trong bữa tiệc độc thân của mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nhé!

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 5.

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 6.

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 7.

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 8.

Cô gái thời tiết Mai Ngọc xinh đẹp, vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc độc thân - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14