Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin "tình bể bình" thế này mới hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 29/03/2020

Nhìn lại khoảnh khắc hậu trường của Hyun Bin và Son Ye Jin mới hiểu vì sao các fan cứ "ngang ngược" đẩy thuyền chuyện tình của cả hai.

Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã hết được 2 tháng nhưng cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn được khán giả chèo thuyền điên đảo, mặc kệ cả những phủ nhận từ gián tiếp đến trực tiếp của “chính chủ”. Lý do cho sự “ngang ngược” ấy có lẽ là bởi dù có chối đến mấy thì các fan vẫn không ngừng tìm ra vô số hành động mờ ám của cả hai từ hậu trường đến cuộc sống hằng ngày. Ví như mới đây nhất, loạt “thính” soi ra từ hậu trường bộ phim The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) đã càng củng cố niềm tin từ các shipper về chiến hạm Hyun Bin và Son Ye Jin.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 1.

Từ lâu anh chị đã tung cả một rổ "thính ngầm" rồi!

Trong những buổi họp báo cũng như các video hậu trường The Negotiation, fan phát hiện ra rằng Hyun Bin luôn dành cho Son Ye Jin một ánh nhìn vô cùng trìu mến và ấm áp. Không những thế, cả hai cũng rất thân thiết, thường xuyên cười đùa, chọc ghẹo lẫn nhau như mấy cặp mới yêu dù ai nấy đã gần tứ tuần mất rồi. Hyun Bin còn cực kì ga lăng khi luôn săn sóc, bảo vệ bạn diễn của mình mỗi khi cả hai đi đến chào khán giả.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 2.
Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 3.
Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 4.

Lúc nào cũng nhìn bạn diễn bằng đôi mắt cười vừa dịu dàng vừa trìu mến.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 5.

Skinship thì tự nhiên như không.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 6.

Trước đám đông thì luôn chủ động đứng ra bảo vệ Son Ye Jin.

Cho đến tận Clash Landing on You, những bằng chứng chứng minh “phim giả tình thật” của Hyun Bin và Son Ye Jin lại càng thêm mãnh liệt. Từ cách Hyun Bin nồng nhiệt hôn Son Ye Jin trong hậu trường tập 2 rồi bị bạn diễn tát yêu một cái vì mãi lo chọn hướng cho đẹp đến sự “chủ động” tấn công của anh chàng khi cả hai đã có kinh nghiệm diễn cảnh hôn nhiều lần trong tập 12. Thế nhưng đáng tiếc thay, sự mãnh liệt này của Hyun Bin lại bị chính Son Ye Jin lườm nguýt vì anh ham quá nên vội vàng cắt ngang luôn cả lời thoại của cô nàng. Và đặc biệt nhất phải kể đến cách Hyun Bin luôn quan tâm, bảo vệ, dịu dàng và ân cần với Son Ye Jin kể cả khi cô nàng “tăng động” đùa giỡn thái quá. Nhìn cặp đôi tình tứ thế này hỏi sao con dân không động lòng.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 7.

Hyun Bin tìm góc hôn để lên hình sao cho đẹp mắt nhất.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 8.

Hậu trường cảnh hôn "cuồng bạo" đến mức Hyun Bin phải lấy mũ che đi.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 9.

Bị "cưỡng hôn" trước khi hoàn thành lời thoại...

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 10.

... Son Ye Jin che miệng cấm hôn liền bị Hyun Bin lườm nguýt lại liền.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 11.

Son Ye Jin đánh yêu, hờn dỗi Hyun Bin vì làm hỏng cảnh quay.

Giờ này xem clip hậu trường Hyun Bin và Son Ye Jin tình bể bình thế này hiểu sao năm qua tháng lại thuyển vẫn còn ngoài khơi á! - Ảnh 12.

Chị đẹp còn hăng hái chủ động đến thế này cơ mà!

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành 1 cặp không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày