Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin "cạn lời" vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 03/03/2020

Bên cạnh những phân đoạn hậu trường đã được hé lộ, tập đặc biệt của Crash Landing on You còn hội tụ vô số khoảnh khắc vừa đáng nhớ, vừa hài hước của dàn cast phụ trong phim.

Dù đã chính thức nhường chỗ cho Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ) trong cuộc đua rating cuối tuần, sức nóng của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ những câu chuyện hậu trường, hay đáng chú ý nhất chính là tập đặc biệt luôn được khán giả Việt mong mỏi suốt những tuần qua. Xen lẫn những kỉ niệm đáng nhớ khi ghi hình, dàn cast của Crash Landing on You - nhất là đồng chí Pyo Chi Su và hội bà thím Bắc Hàn đã có những cảm nghĩ tấu hài cực mạnh về quá trình thực hiện. Xuyên suốt hơn 1 tiếng của tập đặc biệt, 5 điểm nhấn đáng nhớ dưới đây đã được gửi tới biệt đội fan cứng của Crash Landing on You.

Những giải thưởng lầy lội "bắt trend" chị đẹp Yoon Se Ri: Từ giải uống rượu không rớt giọt nào đến giải tình đồng đội bền chặt như tokbukki?

Trong những tập đầu tiên, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã khiến khán giả cười bò với giải thưởng cùng những phần quà có 1 0 2 dành cho 4 chàng lính Bắc Hàn trước ngày có "kèo" trở về Hàn Quốc. Ở tập đặc biệt, "thánh lầy" Pyo Chi Su đã nắm lấy cơ hội mà đưa ra ba giải thưởng đáng nhớ nhất xuyên suốt quá trình thực hiện Crash Landing on You. Đáng chú ý nhất chính là giải uống rượu không rớt giọt nào của mẹ Seo Dan - bà Go Myung Eun (Jang Hye Jin) tới tình đồng đội bền chặt như bánh gạo của 4 anh lính Bắc Hàn mỗi người một tính.

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 1.

Bền chặt như bánh gạo chính là 4 anh lính đáng yêu của Bắc Hàn. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 2.

Những giải thưởng lầy lội đúng chất Crash Landing on You. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Pyo Chi Su chính là "thánh lầy" ai cũng mê của Crash Landing on You

Ngoài câu chuyện 4 chàng chính là cầu nối cho chuyện tình yêu của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri. Từ hỗ trợ phiên dịch, giải mã từng động tác của Yoon Se Ri nhờ kiến thức phim Hàn Quốc với một anh quân nhân có không kinh nghiệm tình trường, Pyo Chi Su, Kim Ju Meok, Park Kwang Bum và Geum Eun Dong lúc hiểm nguy vẫn một lòng bảo vệ để cặp đôi được ở bên nhau. Trong đó, vai diễn muôn màu nhất được cả ba chàng đồng lòng chọn lựa chính là "thánh lầy" Pyo Chi Su bất kể trên màn ảnh hay ngoài hậu trường. Trong tập đặc biệt, Pyo Chi Su cũng lại khiến khán giả cười lăn vì loạt phản ứng hài hước về Crash Landing on You, nhất là màn đọc thoại như bắn rap trước đội trưởng Ri Jung Hyuk.

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 3.

Ri Jung Hyuk cạn lời vì Pyo Chi Su cả trên màn ảnh lẫn đời thực (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam).

Pyo Chi Su ghen phát hờn vì Yoon Se Ri hôn ngấu nghiến đội trưởng: Cười hí hí gì lắm vậy trời?

Được staff chiếu lại phân đoạn hậu trường cảnh hôn trong hầm thuyền, đồng chí Pyo Chi Su đã liến thoắng phát hờn vì độ máu lửa của đội trưởng Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri. Luôn miệng cho rằng, nàng tài phiệt Nam Hàn đang cố dụ dỗ cấp trên mà chẳng chịu thừa nhận bản thân đang nổi máu ghen tị. Trong tập đặc biệt, khán giả cũng một lần nữa được chứng kiến màn đấu "võ mồm" của Pyo Chi Su về trái tim chủ nghĩa tư bản, ngậm ngùi đổi chỗ trên bàn ăn để "chị đẹp" Yoon Se Ri có thể bắn hai tim cho đồng chí Park Kwang Bum dễ dàng hơn.

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 4.

Đội trưởng Ri là nhất với Pyo Chi Su. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 5.

Trái tim chủ nghĩa tư bản quan trọng lắm với anh chứ bộ! (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

1001 câu chuyện lầy lội của hội bà thím Bắc Hàn: Tổ trưởng tổ dân phố Na Wol Suk khiến Ri Jung Hyuk cạn lời

Bên cạnh sự xuất hiện của 4 anh lính, hội ba thím Bắc Hàn đã ngồi lại và chia sẻ những kỉ niệm đáng quên khi thực hiện Crash Landing on You. Trước khi có cơ hội bày tỏ tất tần tật những suy nghĩ thầm kín, các thím đã được đồng chí Pyo Chi Su trao giải tình chị em làng xóm với những lời khen nức nở về việc đã tạo không khí trên trường quay tuyệt vời đến thế nào. Đáng chú ý nhất chính là "thím" Na Wol Suk (Kim Sun Young) nhiều lời ngang ngửa Pyo Chi Su, liên tục trêu đùa các staff và thậm chí còn khiến Ri Jung Hyuk cạn lời mà kéo ra khỏi khung hình. Các phân cảnh của 4 thím Bắc Hàn cũng được em út Geum Eun Dong dành lời ưu ái hết mức và trở thành một trong những điều thu hút khán giả nhất nhì khi xem Crash Landing on You.

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 6.

Để các thím ngồi "bóc phốt" là hết ngày. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 7.

Ấy chết bị bắt quả tang chơi lầy. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Oh Man Suk được hội bà thím yêu thương nhất, Hyun Bin ra chuồng gà?

Trái ngược với hình tượng phản diện đáng ghét, kẻ tội đồ Jo Chul Gang do nam diễn viên Oh Man Suk đảm nhiệm sau máy quay là một người lầy lội, luôn tạo không khí thoải mái trên trường quay và có "chemistry" xịn xò bậc nhất với Ri Jung Hyuk. Cứ bước chân tới cổng nhà đồng chí Ri Jung Hyuk là lại được các thím vây quay, Jo Chul Gang gần như đã tiễn "trai cưng" Ri Jung Hyuk ra chuồng gà nhờ khiếu hài hước của mình. Bên cạnh loạt giải tập thể, Jo Chul Gang cũng là nhân vật duy nhất bên cạnh bà Go Myung Eun nhận được giải cá nhân cho hạng mục: phản diện độc tài đáng ghét của Crash Landing on You.

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 8.

Có những nỗi khổ tâm khó nói thành lời. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 9.

Trai cưng của làng là Jo Chul Gang đó nha. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Tập đặc biệt lầy lội Crash Landing on You: Hyun Bin cạn lời vì thím Bắc Hàn, Pyo Chi Su phát hờn vì nụ hôn ngấu nghiến của đội trưởng - Ảnh 10.

Hyun Bin và Oh Man Suk siêu ăn ý sau hậu trường. (nguồn: Hyun Bin's House in Vietnam)

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem tập đặc biệt chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày