Crash Landing on You (tvN 2019)

"Đồng chí Pyo Chi Su" tiết lộ không thể nhìn Hyun Bin vì quá đẹp, nhờ mắt kém mới ghét được chị đẹp Son Ye Jin ở Crash Landing on You

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 06/03/2020

Nam diễn viên Yang Kyung Won đã có những chia sẻ siêu hài về kỉ niệm sau hậu trường cùng Hyun Bin và Son Ye Jin trong Crash Landing on You.

Kể từ sau Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) chính thức khép lại, siêu phẩm nhà "hắc mã" tvN vẫn tiếp tục giữ được sức nóng nhờ những câu chuyện hậu trường hấp dẫn đến từ dàn diễn viên phụ tài năng. Mới đây, nam diễn viên Yang Kyung Won, người đảm nhiệm vai đồng chí Pyo Chi Su đã tiếp tục có những chia sẻ đầy hài hước về việc hợp tác với hai ngôi sao lớn của màn ảnh Hàn: Hyun BinSon Ye Jin trên chương trình nấu ăn Soo Mi’s Side Dishes.

Cụ thể, nam diễn viên Yang Kyung Won đã không ngớt lời khen ngợi nhan sắc vô thực của Hyun Bin: "Ngoài lúc chúng tôi diễn ra, tôi không thể nhìn thẳng vào mắt Hyun Bin. Sự đẹp trai cứ bao trùm hết cả toàn thân anh ấy."

Đồng chí Pyo Chi Su không thể nhìn Hyun Bin vì quá đẹp, nhờ ơn mắt kém mới ghét được Son Ye Jin ở Crash Landing on You - Ảnh 1.

Nam diễn viên Yang Kyung Won không ngừng cảm thán về độ điển trai của Hyun Bin.

Tiếp sau đó, khi được hỏi anh đã làm thế nào để diễn một nhân vật ghét Son Ye Jin trong khi cô ấy đẹp đến như vậy, Yang Kyung Won lại khiến cả trường quay phá lên cười vì lí do: cảm ơn cho thị giác yếu ớt của tôi, việc nhìn đâu cũng thấy mờ đã giúp cho việc này. Nam diễn viên Yang Kyung Won chia sẻ: "Son Ye Jin tới trường quay với vẻ ngoài như một Yoon Se Ri, nên tôi đã nhìn cô ấy như Yoon Se Ri hơn là Son Ye Jin. Tôi đã rất biết ơn".

Đồng chí Pyo Chi Su không thể nhìn Hyun Bin vì quá đẹp, nhờ ơn mắt kém mới ghét được Son Ye Jin ở Crash Landing on You - Ảnh 2.

Yang Kyung Won lí giải nhờ thị giác yếu của mình nên đã hoàn toàn làm tốt vai trò ghét cay ghét đắng Yoon Se Ri.

Trong số 4 chàng lính Bắc Hàn, đồng chí Pyo Chi Su luôn được biết tới với nhiều nét thu hút trái ngược. Được biết tới gần nhất với vai nhỏ trong Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí), dù đã phải trải qua quãng đường không hề ngắn để chứng minh bản thân trên bản đồ diễn viên đông đảo của màn ảnh Hàn, Crash Landing on You đã trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của Yang Kyung Won trong tương lai. Trước đó, anh cũng thu hút sự chú ý nhờ những phản ứng siêu đáng yêu trong tập đặc biệt của Crash Landing on You, cho thấy tương tác đầy đáng yêu và sự hài hước vốn có cùng với các đồng nghiệp.

Yang Kyung Won "ngại ngùng" nhưng rất bạo miệng nha.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem tập đặc biệt chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gái xinh người Pháp gốc Việt: Xinh đẹp, phong cách sống thú vị khỏe đẹp hơn nhờ ăn chay

    Amandine chắc chắn là cô gái với phong cách sống thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực mà bạn nên follow trên MXH đấy!
  • Đọc thêm