Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 18:42 30/06/2020

Các fan của BTS mau bơi hết vào đây nào!

Khỏi phải nói cũng biết sức hút của BTS trên bản đồ âm nhạc KPOP và quốc tế đình đám đến cỡ nào. Chính vì vậy, tất cả mọi thứ liên quan đến nhóm nhạc nam này bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Như mới đây, cộng đồng mạng châu Á được dịp xôn xao trước hình ảnh những bình cafe in hình tất cả các thành viên BTS. Được biết, đây là sản phẩm được cho ra mắt bởi thương hiệu cà phê nổi tiếng Cold Brew By Babinski.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 1.

Những chiếc bình cafe in hình các thành viên BTS đang trở nên hot hơn bao giờ hết trên MXH.

Cold Brew By Babinski là thương hiệu cà phê được tạo ra bởi HY Fresh phối hợp với Charles Babinski - nhà vô địch cuộc thi Barista Mỹ năm 2015. "Cold Brew và BTS giống nhau ở điểm đây là 2 thứ có thể phá vỡ đi những tiểu chuẩn bình thường và mở đường cho nhiều xu hướng mới" – đại diện hãng cho biết.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 2.
Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 3.

Theo đó, Babinski mở bán 2 loại cafe là Cold Brew (Americano) và Hot Brew (Vanilla Latte), tương ứng với 2 loại bình màu đen và vàng. Mỗi bình cafe có dung tích 270ml, bên ngoài in hình gương mặt 7 thành viên BTS trong thiết kế Art Nouveau (trường phái Tân nghệ thuật) nhằm nhấn mạnh phong cách lãng mạn và nghệ sĩ của từng thành viên.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 4.

2 loại cafe mà hãng đang mở bán là Cold Brew và Hot Brew.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 5.

Hot Brew có vị Vanilla Latte ngọt ngào.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 6.

Trong khi đó, Cold Brew chính là loại cafe Americano quen thuộc.

Hiện tại, những bình cafe "cộp mác" BTS của Babinski được bán khá phổ biến trên nhiều trang thương mại điện tử khắp thế giới. Trong đó, eBay niêm yết giá mỗi sản phẩm là 12,99$ (khoảng 302k), thêm phí ship sẽ là 15,99$ (khoảng 372k). Trong khi đó tại Việt Nam, những chiếc bình cafe thế này được bày bán trên Shopee và Facebook với giá chỉ từ vài chục nghìn đồng. Thậm chí nếu muốn mua bình rỗng, mức giá còn rẻ hơn. 

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 7.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 12,99$ trên trang eBay.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 8.

Trên một trang bán hàng ở Hàn Quốc, sản phẩm này có giá chỉ 4,99$.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 9.

Trong khi đó tại một địa chỉ Shopee Việt Nam, mỗi bình cafe BTS được bán với giá chỉ 70.000 đồng.

Giờ mới biết có hẳn bình cafe “cộp mác” các thành viên BTS được bán trên toàn cầu, hàng xách tay tại Việt Nam có giá siêu rẻ - Ảnh 10.

Một fanpage mở bán những chiếc bình không chứa cà phê với mức giá chỉ 10.000 đồng.

Một trang Instagram cũng giới thiệu sản phẩm này với phiên bản chiếc bình màu đỏ và dạng lon đặc biệt. 

Giờ thì hãy thử tìm mua để uống và cảm nhận xem hương vị cafe "cộp mác" các nam thần BTS sẽ như thế nào bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm