Nhóm nhạc toàn cầu BTS ghé thăm nhà hàng nổi tiếng nhất nhì New York mà không một ai nhận ra, lý do là gì?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 21/02/2020

Được biết đây là một nhà hàng vô cùng nổi tiếng ở New York và đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày, ấy thế mà 7 chàng trai BTS lại không bị ai bắt gặp. Đến khi tin tức được công bố thì ai cũng vỡ òa vì suýt chút nữa đã được gặp thần tượng của mình.

Theo trang web nước ngoài Koreaboo, tính đến thời điểm hiện tại BTS có thể được coi là những ngôi sao dễ nhận biết nhất hành tinh. Hình ảnh của họ xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên các bảng hiệu quảng cáo, quảng cáo trên xe bus, sách báo, truyền hình và MXH. Do vậy, việc ẩn danh ở những nơi công cộng, nhất là ở các thành phố đông đúc dường như là không thể. Thế nhưng vừa qua, BTS đã có một chuyến thăm thú thành phố New York trót lọt mà không bị ai nhận ra. 

Được biết BTS đã ghé thăm một nhà hàng nổi tiếng ở New York và không hề bị chú ý. Cụ thể, các chàng trai nhà Bangtan đã tham gia ghi hình cho The Tonight Show dưới sự dẫn dắt của Jimmy Fallon. Đây được cho là một tập đặc biệt để kỷ niệm album mới ra mắt của BTS MAP OF THE SOUL: 7. Bên cạnh đó, BTS cũng sẽ biểu diễn một bài hát mới toanh và tham gia một tour du lịch ngắn tại thành phố New York.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS ghé thăm nhà hàng nổi tiếng nhất nhì New York mà không một ai nhận ra, lý do là gì? - Ảnh 1.

Nơi được chọn mặt gửi vàng để BTS cùng nhau thưởng thức bữa ăn và trò chuyện với Jimmy Fallon là Katz’s Delicatessen - một nhà hàng nổi tiếng đón tiếp hàng ngàn người dân New York và khách du lịch mỗi tuần. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng tại sao một nhóm nhạc toàn cầu với lượng fan quốc tế đông đảo lại không bị bắt gặp và vây kín tại đây. Lý do đơn giản là vì vào thời điểm ghi hình, Katz’s Delicatessen đã đóng cửa.  

Nhóm nhạc toàn cầu BTS ghé thăm nhà hàng nổi tiếng nhất nhì New York mà không một ai nhận ra, lý do là gì? - Ảnh 2.

Vậy là 7 chàng trai đã dùng bữa tại đây mà không một ai biết cho đến khi thông tin này được công bố trên Twitter vào ngày 13 tháng 2 vừa qua. Fan hâm mộ đều vô cùng ngạc nhiên vì suýt chút nữa đã có thể gặp được thần tượng của mình ngay giữa New York.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS ghé thăm nhà hàng nổi tiếng nhất nhì New York mà không một ai nhận ra, lý do là gì? - Ảnh 3.

Ông Jake Dell, người sở hữu Katz’s Delicatessen chia sẻ rằng họ rất hân hạnh và đã cố gắng hết sức để tạo ra được một không gian riêng tư cho chương trình. Việc sắp xếp cho một chuyến ghé thăm bí mật cũng giống như cách mà họ đã cất giữ công thức bí mật của món pastrami trứ danh trong 132 năm qua.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS ghé thăm nhà hàng nổi tiếng nhất nhì New York mà không một ai nhận ra, lý do là gì? - Ảnh 4.

Pastrami - món ăn làm nên tên tuổi của Katz’s Delicatessen.

Katz’s Delicatessen được đánh giá là một trong những nhà hàng tốt nhất tại New York. Mỗi ngày đều có rất đông người xếp hàng để được thưởng thức các món ngon nổi tiếng tại đây, tiêu biểu là Pastrami. Chính vì vậy, việc BTS ghé thăm nơi này mà không bị nhận ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm