Được "siêu sao toàn cầu" Jin (BTS) gửi tặng cà phê, "siêu diễn viên" Yoo Seung Ho biểu cảm hớn hở chưa từng thấy

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 29/03/2020

Bỗng nhiên được "siêu sao toàn cầu" Jin (BTS) tặng đồ, Yoo Seung Ho đương nhiên là vui rồi, lại còn vội vã cảm ơn rối rít này.

Tặng xe thức ăn, đồ uống đến nơi mà thần tượng đang ghi hình là một trong những nét văn hoá vô cùng quen thuộc tại Hàn Quốc. Mặc dù ban đầu, đây là một ý tưởng sáng tạo do fandom nghĩ ra để gửi quà đến thần tượng của mình, thế nhưng ngày nay, điều này đã trở nên rất quen thuộc với các nghệ sĩ. Họ thường gửi tặng xe đồ ăn, thức uống cho các đồng nghiệp, anh chị em trong nghề của mình để thể hiện tình cảm. Điều này dẫn đã trở thành một nét văn hoá cực kỳ đáng yêu của các ngôi sao xứ sở kim chi.

Mới đây, anh chàng Jin (BTS) đã gửi một xe cà phê đến để gửi tặng cho Yoo Seung Ho khi người em đang đi quay. Điều khiến ai cũng thấy thích thú chính là trên banner gửi đến có ghi hẳn một dòng chữ to đùng: "Siêu sao toàn cầu (Jin BTS) gửi tặng đến siêu diễn viên (Yoo Seungho)".

Được siêu sao toàn cầu Jin (BTS) gửi tặng cà phê, siêu diễn viên Yoo Seung Ho biểu cảm hớn hở chưa từng thấy - Ảnh 1.
Được siêu sao toàn cầu Jin (BTS) gửi tặng cà phê, siêu diễn viên Yoo Seung Ho biểu cảm hớn hở chưa từng thấy - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Yoo Seung Ho đã đăng tải những bức ảnh đang cười hớn hở bên món quà, không quên những dòng cảm ơn thắm đượm tình cảm: "Siêu sao toàn cầu Jin-nim, em sẽ uống cà phê thật ngon ạ, cảm ơn anh. Từ Yoo Seungho".

Khỏi phải nói, các fan vô cùng thích thú khi phát hiện ra 2 anh chàng này có quen biết (là bạn bè), đặc biệt hơn cả là trình "tự luyến của" Jin:

- Hồng P.: Ôi 2 ổng chơi với nhau hả?

- P. Mai: Đi gửi xe cà phê mà vẫn tự luyến được.

- N. N. Giang: Tự luyến level max.

- Châu U.: Mặn mà quá rồi nhé!

- V. A. Mochi: Trai đẹp chơi với trai đẹp nó cứ bị quá đáng í!

- Ng. H. Diem: Đúng là hội trai đẹp toàn chơi với nhau mà.

Nguồn: @dandyoo93, Keepflying BTS Vietnam, K CRUSH ĐỘNG.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm