Giàu như anh cả BTS: Tặng 1 món đồ "khó đỡ" được... mạ vàng trong nhà vệ sinh cho thành viên giàu nhất nhóm mới chịu

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:32 17/02/2022

Món quà anh cả BTS tặng cậu em cùng nhóm đã khiến dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa và cười lăn lộn.

Ngày 18/2 này chính là sinh nhật lần thứ 29 (theo tuổi Hàn) của J-Hope (BTS). Và để mừng cậu em cùng nhóm bước sang tuổi mới, anh cả Jin đã gửi tặng cho J-Hope rất nhiều quà, gồm dâu tây, bánh ngọt và 1 món quà khiến các fan "sốc tận óc".

Mọi sự chú ý của dân mạng đã đổ dồn vào món quà cuối cùng Jin tặng cho J-Hope. Đó là 1 vật thể lạ, mạ vàng chói lóa có vẻ rất sang chảnh. Tuy nhiên, chú thích của J-Hope đã khiến dân mạng ngã ngửa hàng loạt: "Món quà sáng bóng như gương mặt của anh ấy. Không còn lo lắng về chuyện cọ nhà vệ sinh nữa". Hóa ra, đây là 1 chiếc... cọ toilet mạ vàng.

Sinh nhật J-Hope năm nay, Jin tặng cho cậu em...

... nào là dâu tây, nào là bánh kem...

Giàu như anh cả BTS: Tặng 1 món đồ khó đỡ được... mạ vàng trong nhà vệ sinh cho thành viên giàu nhất nhóm mới chịu - Ảnh 4.

... và thậm chí là 1 chiếc cọ toilet mạ vàng sang chảnh

Được biết, chiếc cọ toilet mạ vàng sang chảnh này là thiết kế của nghệ sĩ Alessi, có giá lên tới vài trăm đô la, tùy thuộc vào nơi mua. Món quà của Jin tặng J-Hope đã khiến fan bật cười nghiêng ngả vì quá lầy lội. J-Hope cũng đăng tải meme cảm xúc khi bóc quà của ông anh, đó chính là vô cùng hỗn loạn và... cạn lời.

Giàu như anh cả BTS: Tặng 1 món đồ khó đỡ được... mạ vàng trong nhà vệ sinh cho thành viên giàu nhất nhóm mới chịu - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc cọ toilet giá hàng triệu đồng sang chảnh mà Jin tặng cho người em cùng nhóm

Giàu như anh cả BTS: Tặng 1 món đồ khó đỡ được... mạ vàng trong nhà vệ sinh cho thành viên giàu nhất nhóm mới chịu - Ảnh 6.

Đây chắc hẳn là cảm xúc "cạn lời" của J-Hope khi thấy món quà lầy lội của ông anh

J-Hope và Jin đã gắn bó với nhau từ ngày thực tập sinh và có tình bạn vô cùng thân thiết. Rapper của BTS từng trả lời fan rằng: "Không thể sống thiếu 1 người anh như Jin. Đây là người anh mà mình yêu thích nhất trên thế giới". Jin cũng luôn quan tâm, chăm sóc cho J-Hope từng ly từng tí. Khi J-Hope kiệt sức và suy sụp, Jin đã lặng lẽ để gấu bông RJ của mình ở cạnh cậu em và rời đi, để J-Hope có không gian riêng được chữa lành. Tình anh em của cả 2 từng nhiều lần khiến fan "quắn quéo" vì vừa ngọt ngào, lại không kém phần lầy lội vui vẻ.

Jin và J-Hope có tình anh em vô cùng thân thiết

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/giau-nhu-anh-ca-bts-tang-1-mon-do-kho-do-duoc-ma-vang-trong-nha-ve-sinh-cho-thanh-vien-giau-nhat-nhom-moi-chiu-2022021715184206.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm