Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết

Tiểu Mai, Theo Phụ Nữ Số 12:10 14/02/2024

Cùng là con dâu nhà hào môn, Linh Rin và Hà Tăng cũng không ít lần đồng điệu về phong cách, nhất là chiêu giấu bụng bầu và vóc dáng sau sinh.

Hà Tăng cũng có hành động như bao mẹ bầu khác: Cắt tóc ngắn để tránh tóc rụng nhiều khi đang mang thai; khi ấy mọi người đều nghĩ Hà Tăng thay đổi kiểu tóc thôi, nào ngờ cô cắt tóc cũng có lý do cả.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 1.

Vừa mới sinh con được hơn 1 tháng, Linh Rin đã khiến dân tình bất ngờ về sắc vóc của mình. Mẹ 1 con khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn như chưa từng sinh nở trong những ngày đầu xuân năm mới. Ngay cả khi diện áo sáng màu, dân tình cũng không thể soi ra được dấu hiệu mẹ bỉm sữa với vòng 2 quá khổ trên vóc dáng của Linh Rin.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 2.

Dù Linh Rin dùng tay che bụng, nhưng vóc dáng cùng vòng eo thon gọn sau sinh của mẹ bỉm sữa vẫn khiến phái đẹp phải ước ao.

Mùng 3 Tết, Linh Rin chuyển sang phong cách rực rỡ sắc xuân khi diện bộ đầm đỏ khéo dấu đi vóc dáng sau sinh của mình. Thiết kế suông rộng nhưng vẫn tạo cảm thác thon thả cho người mặc nhờ chất liệu voan mỏng cùng lớp lóp xuyệt tông. Mẹ bỉm sữa chọn khéo léo chọn phụ kiện mang sắc đỏ để diện cùng bộ đầm nổi bật.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 3.

Thiết kế giấu bụng nhưng vẫn để lộ cổ tay, cổ chân và đôi xương quai xanh mảnh mai nên cực kỳ tôn vóc dáng của mẹ bỉm sữa Linh Rin. Điểm nhấn cho mái tóc đen tuyền là phụ kiện tóc đính đá lấp lánh giúp gương mặt của Linh Rin thêm phần rạng rỡ.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 4.

Cùng là con dâu nhà hào môn, Linh Rin và Hà Tăng cũng không ít lần đồng điệu về phong cách, nhất là chiêu giấu bụng bầu và vóc dáng sau sinh. Lần này không chỉ đồng điệu, mà Linh Rin còn đụng hàng Hà Tăng mẫu đầm suông rộng sau sinh. Linh Rin diện sắc đỏ nổi bật thì Hà Tăng cũng chọn cho mình gam màu hồng rực rỡ không kém.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 5.

Diện bộ váy hồng ngọt ngào, Hà Tăng khéo léo hack chân dài bằng đôi cao gót trong suốt. Nàng ngọc nữ diện váy suông cùng mấn đội đầu xuyệt tông. Nhìn Hà Tăng trẻ xinh như mới đôi mươi, không ai có thể tưởng tượng đây là sắc vóc của bà mẹ 3 con.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 6.

Cùng mẫu đầm suông giấu dáng, Hà Tăng chuyển sang sắc vàng tươi rạng rỡ. Vẫn kết hợp mấn đội đầu cùng đôi cao gót trong suốt, Hà Tăng làm sáng bừng cả một góc trời mùa xuân năm ấy.

Giấu bụng đỉnh như Hà Tăng - Linh Rin: 2 chị em cùng chọn 1 kiểu váy diện Tết - Ảnh 7.

Linh Rin vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 11 năm 2023, tất cả những bức hình chụp trong giai đoạn bầu bí, Linh Rin đều khéo léo giấu bụng bầu. Cô chỉ chụp góc cận mặt, hoặc diện những bộ cánh rộng rãi thoải mái. Mặc cho dân tình đoán già đoán non, Linh Rin vẫn không hề lên tiếng trước những đồn đoán ấy.

Linh Rin vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ suốt giai đoạn bầu bí.

Cô ưu ái nhiều đến những bộ trang phục rộng rãi thoải mái để khéo giấu bụng bầu.

Cả 3 lần sinh nở, Hà Tăng đều trong vòng bí mật. Dân tình không hề hay biết Hà Tăng đang bầu bí suốt 9 tháng manh thai. Cô luôn chọn những món đồ với điểm nhấn hay có thể che đi vòng eo của mình. Đôi khi cũng là chiêu chụp cận mặt để "đánh lạc hướng" công chúng.

Hà Tăng luôn có những chiêu giấu dáng đỉnh cao trong 3 lần bầu bí.

Thật ra Hà Tăng cũng có hành động như bao mẹ bầu khác: Cắt tóc ngắn để tránh tóc rụng nhiều khi đang mang thai; chọn đồ rộng hay nhấn eo để ch bụng bầu. Có lần Hà Tăng chia sẻ ảnh tóc ngắn, khi ấy mọi người đều nghĩ Hà Tăng thay đổi kiểu tóc thôi, nào ngờ cô cắt tóc cũng có lý do cả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày