Giành cúp nhưng "Center quốc dân" Kang Daniel 2 lần bỏ mic không hát, chỉ nhảy trong phần diễn encore: Chẳng lẽ sợ live dở quá hay gì?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 02/04/2020

Liên tục hai lần encore đều không diễn live, Kang Daniel khiến cho mọi người đặt ra dấu hỏi lớn về khả năng ca hát thực thụ của nam idol.

Mới đây, Kang Daniel đã trở lại đường đua Kpop sau một thời gian đối mặt, điều trị với căn bệnh trầm cảm. Dù rằng thành tích lần này có nhiều sụt giảm so với kỳ comeback trước nhưng vẫn là một con số đáng nể với các idol solo. Chính nhờ vậy mà ngay ở show âm nhạc đầu tiên của tuần mới Kang Daniel đã thành công đạt được vị trí số một cho ca khúc "2U". 

Giành cúp nhưng Center quốc dân Kang Daniel 2 lần bỏ mic không hát, chỉ nhảy trong phần diễn encore: Chẳng lẽ sợ live dở quá hay gì? - Ảnh 1.

Kang Daniel đón nhận chiếc cúp đầu tiên cho "2U" trên The Show.

Giành được ngôi vị chiến thắng của tuần nên Kang Daniel có thêm một cơ hội nữa trình diễn encore để dành tặng người hâm mộ. Thế nhưng Kang Daniel lại liên tục nói lời cảm ơn tới fan, sau đó... chỉ hát 2 câu ngắn ngủi, rồi bỏ mic đứng nhảy, chơi đùa cùng vũ công mà không hề thể hiện ca khúc "2U". 

Sân khấu "2U" Encore - Kang Daniel (The Show)

Kang Daniel đặt hẳn mic xuống đất rồi chỉ chuyên tâm thực hiện vũ đạo. Nhưng anh chàng là idol chứ có phải vũ công phụ họa đâu mà chỉ nhảy chứ không hát nhỉ?

Đến lúc cầm lại mic cứ tưởng ít nhất Daniel cũng hát thêm vài câu nhưng anh chàng lại chỉ nói một lời cảm ơn tới người hâm mộ rồi tiếp tục vui đùa với chiếc cúp và dàn vũ công. Chẳng phải thay vì nói lời cảm ơn suông thì anh chàng nên biểu đạt sự cảm kích bằng cách biểu diễn cho người hâm mộ hay sao...

Trường hợp này cũng xảy ra với sân khấu encore của Kang Daniel vào năm ngoái. Nam idol cũng giành cúp tại The Show và cũng không hề diễn live cho khán giả. Tại sân khấu chiến thắng của "Touchin'" ngày hôm đó, Kang Daniel vừa không hát, vừa không thực hiện vũ đạo mà chỉ nhồm nhoàm ăn bánh cá, chia bánh chung vui với người hâm mộ.

Sân khấu "Touchin" Encore - Kang Daniel (The Show)

Sân khấu encore vốn là sân khấu "bổ sung" đặc quyền dành cho những nghệ sĩ thắng cúp để có thêm 1 màn trình diễn cảm ơn fan. Thông thường tại sân khấu này, các nghệ sĩ rất "tranh thủ" thể hiện giọng hát live bởi không phải thực hiện vũ đạo, hoặc cũng sẽ "bày trò" fanservice thêm nhưng chủ yếu đây vẫn là 1 sân khấu âm nhạc.

Hai lần liên tiếp sân khấu encore đều không diễn live, Kang Daniel khiến khán giả phải đặt ra dấu hỏi lớn về lý do đằng sau. Là anh chàng không thực sự tự tin về khả năng hát live, lo sợ sẽ đem đến phần trình diễn không tốt ảnh hưởng tới hình ảnh của mình. Hay là còn uẩn khúc gì khó nói? Nhưng dù gì Kang Daniel cũng debut là 1 ca sĩ, cũng nên sớm giải quyết lý do của mình và gửi tặng người hâm mộ cũng như khán giả những sân khấu live chất lượng thay vì chỉ đơn thuần nói ra lời cảm ơn không thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm