Giang Ơi nhận món quà "độc" ngày 8/3, ông chồng cao thủ không bằng tranh thủ chính là đây!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 09/03/2021

Sau bài viết này, chắc chắn các anh sẽ học tập cách tặng quà kiểu mới cho hội chị em để hưởng ké một tí rồi...

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để các cánh mày râu thể hiện tình cảm với hội chị em. Mỗi người sẽ có cách thể hiện khác nhau nhưng đa số đều chọn dành cho những người phụ nữ của mình những món quà ý nghĩa nhất. Gia đình đầm ấm của Blogger Giang Ơi cũng không ngoại lệ.

Hôm nay, chồng của Giang Ơi đã sớm cập nhập tình hình lễ lộc 8/3. Anh chàng chi mạnh tay cho món quà 8/3 cho vợ mình chính là chiếc kính thực tế ảo có giá ngót nghét 10 triệu đồng. Tuy nhiên gương mặt cười có phần "gượng gạo" của Giang Ơi khiến fan phải cười bò vì chắc chắn chồng cô nàng cũng hưởng được không ít lợi từ món quà này!

Giang Ơi nhận món quà độc ngày 8/3, ông chồng cao thủ không bằng tranh thủ chính là đây! - Ảnh 1.

Món quà thông minh của mọi ông chồng...

Theo những gì thấy được trên ảnh, đây chính là chiếc kính thực tế ảo từ hãng Oculus Quest 2. Kính thực tế ảo Oculus được sử dụng để mang đến những giải pháp thực tế ảo tiên tiến nhất dành cho giải trí, giáo dục, kiến trúc... Nhưng giải trí chính là thứ quan trọng nhất, khi kính thực tế ảo này có thể tương thích 100% với kho ứng dụng giúp bạn chơi những tựa game yêu thích của mình khi nâng cấp lên thế hệ mới.

Giang Ơi nhận món quà độc ngày 8/3, ông chồng cao thủ không bằng tranh thủ chính là đây! - Ảnh 2.

Với sự hỗ trợ của Oculus Link, kính thực tế ảo Oculus Quest 2 thậm chí có thể chơi được những tựa game VR chỉ có trên PC như Half-Life: Alyx, Minecraft VR...

Cách đây không lâu, chồng của Giang Ơi cũng đã chia sẻ hình ảnh cô nàng đồng ý duyệt deal mua PS5 - chiếc máy chơi game cầm tay đang hot nhất hiện nay. Nên có thêm kính thực tế ảo, có phải là quá hời rồi không!

Giang Ơi nhận món quà độc ngày 8/3, ông chồng cao thủ không bằng tranh thủ chính là đây! - Ảnh 4.

Cô vợ của năm...

Đây quả là ông chồng tranh thủ level cao thủ, vừa mang tiếng tặng quà xịn xò lại còn được hưởng ké nữa cơ!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm