Fan "bóc phốt" cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 08/03/2021

Tình tiết vô lý nhất trong tập 6 Penthouse khiến khán giả không khỏi thắc mắc, liệu đây có phải ý đồ của biên kịch nữa hay không?

Penthouse phần 2, bộ phim gây sốt nhất Châu Á đã đi được nửa chặng đường, nhưng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Diễn biến phim dồn dập, cùng những tình tiết "bẻ cua khét lẹt" của biên kịch đang có khả năng khiến nhiều người từ bỏ vì không chịu nổi những cơn "đau tim".

Đặc biệt trong diễn biến mới nhất của tập 6 bộ phim, nhiều người hâm mộ đã vô tình phát hiện ra một "hạt sạn" không nhỏ của biên kịch, mà không biết đây là vô tình hay hữu ý.

Fan bóc phốt cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim? - Ảnh 1.

Liên quan đến cái chết của Bae Ro Na, cô bé đáng thương nhất của Penthoue bị đâm chết, mà kẻ tình nghi số 1 không ai ngoài Han Eun Byul - con gái Cheon Seo Jin. Biết con mình phạm tội, nhưng lo sợ tương lai bị ảnh hưởng buộc Cheon Seo Jin phải phi tang tất cả chứng cứ hòng qua mắt mọi người, trong đó có điện thoại của Han Eun Byul.

Chiếc điện thoại này còn chứa đoạn clip chứng minh Cheon Seo Jin đã bỏ mặc bố mình chết trong mưa, do Eun Byul quay lại được. Quá mệt mỏi, cô giáo chọn cách giải quyết không thể cồng kềnh hơn chính là nuốt thẻ nhớ! Nhưng khoan, cô giáo low-tech quá, đó là sim mà nhỉ?

Cộng đồng mạng tỏ ra khá hoang mang, không biết dụng ý mà biên kịch muốn nói đến trong phân đoạn này là gì? Tại sao lại nuốt sim? Nuốt sim có xoá được video chứng cứ không? Câu trả lời là không nhé!

Nếu bạn tháo thẻ sim ra từ điện thoại Android, các hình ảnh dữ liệu trong máy hoàn toàn sẽ không thể mất đi. Trong khi hiện nay còn thiếu gì công cụ lưu trữ như Google Photo, Samsung Cloud... sao Cheon Seo Jin lại cực thế không biết.

Cô giáo nuốt sim làm gì? 

Fan bóc phốt cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim? - Ảnh 4.

Trên các diễn đàn yêu phim, phân cảnh này đang được cộng đồng tâm huyết tìm ra nguyên nhân, nhưng câu trả lời chắc chỉ đợi biên kịch "bẻ cua" mà thôi. Tạm gác lại các tình tiết vô lý của bộ phim như cả khắp Hàn Quốc không thấy CCTV nào, hay việc cảnh sát chỉ ngồi chơi chờ hội phụ huynh ập đến, hiện bộ phim vẫn đang được phát sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Fan bóc phốt cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim? - Ảnh 6.
Fan bóc phốt cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim? - Ảnh 7.
Fan bóc phốt cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim? - Ảnh 8.

Nhiều người tỏ ra khá hoang mang vì tính tiết này

Fan bóc phốt cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse quá low-tech, muốn xoá bằng chứng mà đi nuốt sim? - Ảnh 9.

Lần sau hãy cứ xoá như bình thường thôi nhé, đừng hack não chúng tôi nữa!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm