Giám đốc đài truyền hình Hàn Quốc từ chức vì con gái 10 tuổi hỗn láo với tài xế riêng

Duy Vu, Theo Helino 00:10 28/11/2018

Cô con gái nhỏ của Bang Jung-oh - giám đốc đài truyền hình Hàn Quốc Chosun TV - đã nhiều lần xúc phạm người tài xế riêng 57 tuổi, thậm chí còn đe dọa sẽ khiến ông bị đuổi việc.

Vào hôm nay (ngày 27/11), tổng giám đốc Bang Jung-oh đã phải từ chức sau khi đoạn ghi âm cuộc hội thoại giữa con gái rượu của ông và người tài xế 57 tuổi được lan truyền rộng rãi, khiến dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

Được biết, cô con gái 10 tuổi đã nhiều lần quát tháo vị tài xế riêng, thậm chí còn đe doạ sẽ đuổi việc ông. Người này đã ghi lại được tổng cộng 7 lần hỗn hào của cô bé, đồng thời còn thuật lại lời "cô chủ nhỏ" cho vợ chồng ông Bang; song bà mẹ chỉ xin lỗi cho qua chuyện, bắt ông xóa các băng ghi âm này rồi sau đó sa thải ông.

Giám đốc đài truyền hình Hàn Quốc từ chức vì con gái 10 tuổi hỗn láo với tài xế riêng - Ảnh 1.

Ông Bang Jung-oh đã lên tiếng từ chức vào hôm nay (27/11).

Vì quá uất ức, người đàn ông 57 tuổi đã cung cấp các đoạn băng ghi âm này cho một đài truyền hình khác. Trả lời phỏng vấn với đài MBC, người tài xế nói trong nước mắt: "Tôi đã mong rằng chí ít bà ấy sẽ cho tôi một lời xin lỗi tử tế, nhưng điều ấy đã không xảy ra".

7 đoạn băng ghi âm có nội dung như sau:

"Tôi sẽ nói chuyện với mẹ và đuổi việc ông ngay lập tức"; 

"Đồ ngu ngốc, đã bảo là tôi không muốn ngồi xuống. Đây là xe của tôi, không phải của ông!"; 

"Giỏi thì cứ bắn tôi đi nếu ông muốn"; 

"Ông nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy xấu hổ ư, đồ điên, đồ tàn tật không tay chân, không mặt, không tai, không miệng"; 

"Bố mẹ ông đã sai lầm khi dạy dỗ ông"; 

"Tôi ghét ông! Chết đi".

Khi mọi chuyện vỡ lở, người cha là giám đốc Bang đã buộc phải xin lỗi về hành vi của con gái mình. Ông cũng tuyên bố từ chức ngay sau đó. 

"Tôi thực sự hối hận vì những gì con tôi đã làm. Tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới người tài xế vì những gì anh ấy đã phải chịu đựng!" - ông Bang nói với truyền thông.

Giám đốc đài truyền hình Hàn Quốc từ chức vì con gái 10 tuổi hỗn láo với tài xế riêng - Ảnh 2.

Truyền thông trong nước đã phẫn nộ với cách xử sự của cô bé 10 tuổi.

Đây không phải lần đầu các cậu ấm cô chiêu của giới nhà giàu xứ kim chi tỏ thái độ không tôn trọng cấp dưới của bố mẹ. Trước đó, vào tháng 12/2014, người dân nơi đây cũng đã kịch liệt phản đối hành động của con gái út ông Cho Yang-ho - người giữ chức Phó chủ tịch hãng Korean Air - sau khi cô hắt nước vào mặt một nhà quảng cáo trong cuộc họp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày