Vụ án rúng động Singapore: Giám đốc 47 tuổi xâm hại tình dục bạn gái 12 tuổi của con trai

Diệp Lục, Theo Helino 22:04 09/03/2018

Một giám đốc công ty đã nhận tội lạm dụng tình dục bé gái 12 tuổi trong suốt 1 năm rưỡi, bạn gái cũ của con trai mình tại tòa án Singapore vào hôm 6/3 vừa qua.

Theo đó, vào tháng 12/2012, khi nhận thấy con trai có vẻ buồn bã, người đàn ông đã đăng nhập tài khoản facebook của con mình để tìm hiểu. Tại đây, người này đã phát hiện một số bức ảnh nhạy cảm của bé gái 12 tuổi.

Bé gái đã gửi những hình ảnh này qua tin nhắn trên facebook cho cậu bé. Tuy nhiên, hai đứa trẻ đã chia tay. Người đàn ông sau đó đã gọi cho bé gái, hẹn gặp nói chuyện về việc cô bé đã chia tay con trai mình.

Vị giám đốc 47 tuổi đã đưa cô bé đến khách sạn và ra tay hãm hiếp nạn nhân trong căn phòng mình đã đặt sẵn trước đó. Cô bé sau đó dễ dàng bị người đàn ông mua chuộc bằng những món quà xa xỉ.

Vụ án rúng động Singapore: Giám đốc 47 tuổi xâm hại tình dục bạn gái 12 tuổi của con trai - Ảnh 1.

Nạn nhân bị giám đốc 47 tuổi lừa đến khách sạn rồi ra tay hãm hiếp. Ảnh minh họa.

Trong khoảng thời gian 1 năm rưỡi, người đàn ông đã dụ dỗ và lạm dụng tình dục bé gái nhiều lần. Thậm chí, người này còn chụp lại ảnh sau mỗi lần quan hệ bằng điện thoại di động để lưu giữ khoảnh khắc.

Vào tháng 2/2014, bé gái đòi chấm dứt tình trạng này nhưng người đàn ông không đồng ý. Người này còn gửi tin nhắn đe dọa sẽ gửi những bức hình giữa họ lên mạng xã hội. Bé gái đành tiếp tục mối quan hệ sai trái này.

Vào ngày 4/7/2014, phụ huynh của bé gái phát hiện ra mối quan hệ này. Bé gái đã thừa nhận và kể lại sự việc. Chị gái của cô bé đã đưa em đến cảnh sát trình báo vụ việc này.

Vào ngày 6/3 vừa qua, tại phiên tòa xét xử, người đàn ông đã nhận tội với hai cáo buộc về hãm hiếp và xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. Bản án dành cho người đàn ông sẽ sớm được quyết định.

Nguồn: Straitstime

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm