Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/01/2017

Một cô bé 14 tuổi ở Hàng Châu, Trung Quốc đã suýt mất mạng khi mở cửa chuồng để giải thoát cho một con chó dữ không ai dám lại gần.

Chỉ vì trót động lòng trắc ẩn với một con chó dữ, cô bé Tiểu Kim, 14 tuổi, ở Nghĩa Kiều, Tiêu Sơn, Hàng Châu, Trung Quốc đã suýt phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi - Ảnh 1.

Tiểu Kim sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn: bố là người khuyết tật, mẹ có vấn đề về trí óc. Khi mới được vài tuổi, Tiểu Kim đã theo mẹ đến Nghĩa Ô và sau đó, 2 mẹ con chuyển đến chung sống với người bố hiện tại của cô bé trong một căn nhà 2 tầng cũ nát. 

Bố dượng của Tiểu Kim là một lão nông hiền lành, thích chăn nuôi gia cầm. Ông nuôi tổng cộng 9 con vịt, 8 con ngỗng, 10 con gà, ngoài ra còn có 4 con mèo và 4 con chó ở dưới tầng 1, còn gia đình ông thì ở trên tầng 2.

Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi - Ảnh 2.

2 tháng trước, một người họ hàng cho bố của Tiểu Kim một con chó thuộc giống chó Rottweiler. Bởi con chó quá dữ dằn nên không ai dám lại gần và thường gọi nó là Súc Vật. Hàng ngày, con chó bị nhốt trong một chiếc lồng sắt khá to và chỉ có bố của Tiểu Kim mang thức ăn đến cho nó.

Chiếc lồng sắt bị Súc Vật phá hỏng mất 1 thanh sắt, đủ để nó thò đầu ra ngoài. Trong một lần đi ngang qua chuồng chó, Tiểu Kim nhìn thấy nó đang oằn mình cố chui ra khỏi chiếc lồng, dáng vẻ rất tội nghiệp. Chính vì vậy, cô bé đã rủ lòng thương xót con chó dữ và mở chốt của chiếc lồng ra.

Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi - Ảnh 3.

Nhưng Tiểu Kim không thể ngờ được rằng, ngay khi vừa được giải thoát, con chó dữ dằn đã lao đến xô ngã cô bé xuống đất rồi ra sức cắn khắp người đứa trẻ đáng thương. Tới khi bố của Tiểu Kim phát hiện sự việc và dùng gậy sắt đánh đuổi, con vật hung hăng mới chịu buông nạn nhân nhí ra.

Tiểu Kim nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, cô bé hiện trong trạng thái lúc tỉnh lúc mê, bị thương khắp cơ thể, trong đó có nhiều vết cắn sâu ở vùng mặt, đầu, cổ, tay, chân, thậm chí có những vết cắn còn khiến cô bé bị lòi cả xương bên ngoài.

Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi - Ảnh 4.

Nạn nhân tội nghiệp đã phải khâu tổng cộng 120 mũi trên người. Hiện chưa biết tình trạng của Tiểu Kim liệu có diễn biến xấu hơn nữa không, vì vẫn đang trong giai đoạn chờ xác minh xem liệu con chó tấn công cô bé có bị mắc bệnh dại hay không. Gia đình cô bé cũng đang gặp rắc rối lớn vì không có đủ tiền lo viện phí cho con gái.

Rottweiler, hay còn gọi là rốt hoặc rotti, là một giống chó có nguồn gốc từ Đức được dùng như loại chó chăn gia súc nhưng thường được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ.

Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi - Ảnh 5.

Giải thoát cho chó dữ, bị con vật vô ơn quay lại tấn công, cô bé 14 tuổi phải khâu 120 mũi - Ảnh 6.

Bộ quần áo mà cô bé Tiểu Kim mặc khi bị chó dữ tấn công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm