Chó cưng nhà Tổng thống Obama cắn người tại Nhà Trắng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 13/01/2017

Một trong số những người bạn của Malia Obama đã bị chú chó cưng của gia đình Tổng thống Obama cắn trong chuyến ghé thăm Nhà Trắng vào ngày thứ Hai (9/1) vừa qua.

Vào ngày thứ Hai vừa qua (9/1), một số người bạn của con gái lớn nhà Obama đã có chuyến ghé thăm Nhà Trắng. Tuy nhiên, một cô gái đã bị chú chó Sunny của gia đình Tổng thống cắn vào mặt, gây chảy máu.

Chó cưng nhà Tổng thống Obama cắn người tại Nhà Trắng - Ảnh 1.

Bạn của Malia đã bị chú chó Sunny cắn.

"Tôi rất ghét Sunny", cô gái viết trên một bức hình chụp ảnh khuôn mặt bị thương, bên cạnh là Malia. Hình ảnh khác chụp lại cảnh cô đang ngồi trong phòng y tế của Nhà Trắng. Tên của cô gái không được tiết lộ.

Chó cưng nhà Tổng thống Obama cắn người tại Nhà Trắng - Ảnh 2.

Sau khi bị chó cắn, cô nàng đã được chăm sóc trong phòng y tế của Nhà Trắng.

TMZ đưa tin cô gái đã bị Sunny cắn khi cúi xuống hôn chú chó. Bác sĩ Nhà Trắng đã xử lý vết thương rất nhanh chóng. Tuy vết thương không gây nguy hiểm nhưng sẽ để lại sẹo trên mặt cô gái. Điều này khiến cô nàng cảm thấy rất buồn.

Chó cưng nhà Tổng thống Obama cắn người tại Nhà Trắng - Ảnh 3.

Vết thương sẽ để lại sẹo trên mặt cô gái.

Mặc dù đã tốt nghiệp phổ thông vào mùa Xuân năm ngoái, thế nhưng Malia vẫn sống cùng bố mẹ bởi cô gái đang có 1 năm "gap year" trước khi chính thức đặt chân vào trường Đại học Harvard.

Sunny là một trong 2 chú chó giống Bồ Đào Nha của gia đình Tổng thống Obama. Sunny được nhận nuôi vào năm 2013. Trước đó, chú chó lớn hơn có tên Bo được nhận nuôi từ năm 2008.

Chó cưng nhà Tổng thống Obama cắn người tại Nhà Trắng - Ảnh 4.

Sunny (hàng dưới bên trái) và Bo (hàng dưới bên phải).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm