Bị đàn chó pitbull cắn, 1 bé trai chết thảm còn 2 người bạn bị thương nặng

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 18/01/2017

Một vụ chó pitbull tấn công người đã xảy ra tại thành phố Atlanta, Mỹ vào sáng hôm thứ 3 khiến một bé trai tử vong và 2 em khác bị thương nặng khi đang trên đường tới trường.

Theo trang CBSNews đưa tin, một đàn chó pitbulls đã tấn công 3 trẻ nhỏ tại Atlanta, Mỹ vào khoảng 7h sáng hôm thứ 3 vừa qua khiến một em thiệt mạng còn 2 em khác bị thương nặng. Được biết, cả 3 em đều đang trên đường tới bến xe bus trường học.

Nạn nhân trong vụ tấn công thương tâm là bé trai Logan Braatz, 6 tuổi. Ngoài ra, bé gái 5 tuổi Syari Sanders cũng bị thương nghiêm trọng.

Bị đàn chó pitbull cắn, 1 bé trai chết thảm còn 2 người bạn bị thương nặng - Ảnh 1.

Bé trai 6 tuổi Logan Braatz và bé gái 5 tuổi Syari.

"Khuôn mặt của cô bé gần như biến dạng", Angie Smith, hàng xóm của bé Syari cho biết. Syari được phát hiện trên bãi cỏ với cặp xách và áo khoác. Tuy nhiên khi phát hiện, cô bé ở trong tình trạng rất yếu tới mức người hàng xóm không biết em còn sống hay đã chết.

Cảnh sát cho biết 3 con chó trong vụ tấn công không được xích và sống gần hiện trường xảy ra vụ việc. Người chủ của chúng, Cameron Tucker đã bị bắt giữ vì tội danh lơ là thú nuôi.

Ngay sau vụ tấn công, Syari và một học sinh khác đã được chuyển tới bệnh viện Egleston còn Braatz nhập viện Grady. Tuy nhiên em đã tử vong ngay sau đó. May mắn thay, tình trạng sức khỏe của Sanders đã ổn định sau ca phẫu thuật. 

Shamonta Clayton, một người hàng xóm khác cho biết anh đã dùng súng để đuổi lũ chó đi khi chúng có ý định quay lại tấn công lũ trẻ. Một trong 3 con chó pitbull đã bị bắn chết ngay sau đó.

Bị đàn chó pitbull cắn, 1 bé trai chết thảm còn 2 người bạn bị thương nặng - Ảnh 2.

Người chủ chó đã bị bắt giữ ngay sau vụ việc xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm